Có Ai Thương Em Như Anh (MV) | Tóc Tiên

Không còn là cô nàng ‘đốt mắt’ khán giả với những đường cong ‘nóng bỏng’ hay vũ đạo mạnh mẽ như các MV trước, Tóc Tiên trong MV Có Ai Thương Em Như Anh khiến người xem bất ngờ trước sự nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và phóng khoáng của mình. Tóc Tiên tiết lộ bản thân muốn đem lại cho khán giả một hình tượng trưởng thành hơn, sâu lắng hơn.

Đây cũng là MV đầu tiên của Tóc Tiên được xem là có một bố cục câu chuyện khá rõ ràng, liền mạch đem đến cao trào. Ở đó, Tóc Tiên cùng Trương Thanh Long hoá thân thành đôi tình nhân với những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào. Nhưng trong tình yêu không thể tránh khỏi nhiều lẫn cãi vã, trách hờn khiến cả hai tổn thương và rơi nước mắt. Tuy nhiên, trải qua bao nhiêu giông bão, cô mới hiểu: ‘Chẳng ai thương em như anh’.

Tóc Tiên cùng ê kíp muốn truyền tải thông điệp rằng dù có những sóng gió trong tình cảm cũng đừng lãng quên những phút giây ngọt ngào. Để sau tất cả, chúng ta nhận ra phải biết trân trọng người trước mắt.

Đặc biệt, MV này còn có phần múa đương đại đậm chất nghệ thuật và cách thực hiện MV như một bộ phim ngắn. Sản phẩm là sự kết hợp của nhạc sĩ Bùi Công Nam, nhà sản xuất Touliver, đạo diễn MV Kiên Ứng, biên kịch Nguyễn Minh Kiên cùng một đội ngũ đông đảo.

Tóc Tiên còn mời Lê Hiếu cùng góp giọng trong ca khúc mới. Đây được xem là một bất ngờ mà ê kíp Tóc Tiên muốn giữ bí mật đến phút cuối cùng nhằm tạo được cảm xúc thú vị cho người nghe. Việc mời Lê Hiếu tham gia MV cho thấy sự quyết tâm ‘xoáy tim’ khán giả của Tóc Tiên với sự trở lại lần này.

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết: ‘Giọng hát của anh Lê Hiếu mang đến rất nhiều cảm xúc cho Tiên. Bản thân Tiên trước giờ cũng hâm mộ giọng ca của anh ấy vì rất ‘tình’, rất menly tạo được sự chắn chắn. Không biết may mắn sao khi Tiên mở lời, anh Hiếu cũng gật đầu đồng ý. Anh ấy cũng có góp ý cho Tiên về bản phối nữa’.

Ca khúc Có ai thương em như anh do Bùi Công Nam sáng tác chính là một màu sắc Ballad mới lạ. Không phải là những giai điệu trầm buồn mà được thêm thắt vào các nhịp trống hoà quyện cùng tiếng đàn để tạo độ bắt tai cần thiết.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE