Cô Ấy Sẽ Không Yêu Anh Như Em – Drama (MV) | Thu Minh

Sau MV đầu tiên đơn giản được quay tại phòng thu để tập trung vào giọng hát của Thu Minh thì tối ngày 19/9, giữ đúng lời hứa với khán giả, nữ ca sĩ tiếp tục tung MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em phiên bản drama hoàn chỉnh.

“Cô ấy sẽ không yêu anh như em” là một bản ballad buồn có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đầy tâm sự. Được biết, đây sản phẩm hợp tác cuối cùng của bộ đôi Trang Pháp và Dương Khắc Linh.

MV Drama lần này mang đậm màu sắc đam mỹ, được Thu Minh lấy cảm hứng từ tuỳ bút “Em chờ anh tới năm 35 tuổi” của tác giả Nam Khang Bạch Khởi. Bên cạnh Thu Minh đóng vai người kể chuyện, MV này còn có sự tham gia của hot streamer Pew Pew, nam vũ công điển trai Hip Lee, nữ diễn viên trẻ Phương Giang.

Nội dung MV xoay quanh cảm giác của một người chàng trai đồng tính từng rất hạnh phúc với bạn trai của mình. Tuy nhiên, người bạn trai ấy lại quyết định ra đi với lời hứa sẽ quay lại. Bằng chính tình cảm chân thành, chàng trai đồng tính quyết định chờ người yêu với hy vọng anh ấy sẽ quay về. Và rồi, sau 1000 ngày dài đợi chờ trong vô vọng, chàng trai ấy đã chọn cái chết để kết thúc nỗi đau, nỗi cô đơn gặm nhấm trong mình bất lâu này khi chứng kiến chàng trai mình từng rất yêu sâu đậm đang hạnh phúc bên một cô gái khác. Xem MV, khán giả sẽ không khỏi xúc động trước một câu chuyện buồn đặc biệt là giọng hát đầy truyền cảm của ca sĩ Thu Minh đã khiến cảm xúc của người xem được dâng lên tột cùng.

Chia sẻ về MV lần này, Thu Minh tâm sự: “Dùng cả tuổi trẻ để đợi chờ một người, đến cuối cũng không thể cùng nhau, đó là sự đánh đổi hay dại khờ, chúng ta không thể đánh giá được. Chỉ là chàng trai trong câu chuyện ấy đã chọn yêu, và sống với tình yêu ấy cho dù bản thân mình bị tổn thương. Tôi chọn vẽ nên bi kịch này trong MV của mình vì tôi nghĩ, ở ngoài kia có đầy rẫy những nỗi đau cần được biết, xoa dịu và thay đổi. Cuộc đời ngắn ngủi, bất kể định kiến xã hội có tàn nhẫn đến đâu thì chúng ta ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc“.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE