Cô Ấy Sẽ Không Yêu Anh Như Em (MV) | Thu Minh

Chỉ sau một tháng ra mắt MV Sống như ta 20, tối ngày 14/9, Thu Minh tiếp tục trở lại với Vpop bằng bản audio và MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em. Ca khúc này sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng bộ đôi Trang Pháp – Dương Khắc Linh cùng hợp tác với Thu Minh.

Sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại với ballad của Thu Minh. Đây là dòng nhạc không phải là thế mạnh của nữ ca sĩ. Cô được biết đến là giọng ca phù hợp với những bản nhạc dance có tiết tấu sôi động. Tuy nhiên, Thu Minh cũng từng nhận được nhiều sự yêu thích với những bản ballad như “Yêu mình anh” hay “Đừng yêu”.

“Cô ấy sẽ không yêu anh như em” là một bản ballad buồn, nói về cảm giác của một cô gái khi chứng kiến chàng trai mình từng yêu sâu đậm đã có người yêu mới.

Ca khúc được viết ở nhịp độ trung bình, không có những đoạn yêu cầu phô diễn kỹ thuật nên được cho là khá dễ dàng so với khả năng của Thu Minh. Nữ ca sĩ thể hiện bài hát một cách nhẹ nhàng và tình cảm, dễ nghe, dễ thấm.

Bên cạnh đó, Thu Minh và ê-kíp đã tung MV của ca khúc. Được biết, ca khúc này được đầu tư hẳn 2 MV. Một MV khác được đầu tư về mặt diễn xuất sẽ được tung ra vào ngày 19/9 sắp tới. Còn MV đầu tiên này được quay đơn giản ở phòng thu để khán gia tập trung vào giọng hát, thấm dần lời ca khúc.

Nam chính trong MV mới này của Thu Minh là hiện tượng mạng Pew Pew. Đây là lần đầu tiên Pew Pew bước vào con đường diễn xuất. Việc này cũng khiến nhiều người tò mò và trông đợi vào khả năng nhập vai của anh chàng streamer. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia diễn xuất của hotboy Hip Lee.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE