Có Đâu Xa Gần (MV) | Ái Phương

Ngày 19/10, Ái Phương trình làng khán giả MV Có Đâu Xa Gần trên kênh YouTube chính thức của mình.

“Có đâu xa gần” là một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh. Với giai điệu pop ballad quen thuộc, ca khúc “Có đâu xa gần” hứa hẹn sẽ là một bản hit gây “lụi tim” cộng đồng người yêu nhạc trong thời gian sắp tới.

Nói về MV Có Đâu Xa Gần, đó là câu chuyện tiếp nối của MV triệu view trước đó của Ái Phương “Nắm tay em khi mưa đến”. Trong MV Nắm tay em khi mưa đến, nữ ca sĩ vào vai một bác sĩ đem lòng yêu chàng bệnh nhân. Cả hai đã cùng hứa sẽ hẹn hò nhau sau khi chàng trai tỉnh dậy sau ca phẫu thuật ghép tim. Cuối MV là một cái kết mở khiến nhiều khán giả tò mò và mong Ái Phương sẽ tiếp tục thực hiện phần thứ hai của câu chuyện này. Thì trong MV Có Đâu Xa Gần, khán giả chứng kiến một câu chuyện buồn khi chàng bệnh nhân kia đã qua đời. Cô bác sĩ đau buồn đi tìm lại ký ức mà hai người đã từng trải qua. Điểm thú vị của MV này chính là hình ảnh Quang Bảo – Anh chàng bệnh nhân dù đã mất nhưng lại không biết bản thân mình đã mất, anh luôn canh cánh trong lòng hình ảnh về cô và luôn theo sát cô đến khi biết được sự thật đau lòng thì anh cũng chấp nhận buông tay, an nghỉ để cô được hạnh phúc bên một người xứng đáng hơn.

Ái Phương tâm sự về câu chuyện này:“Hồi đó mình tưởng sai sẽ làm lại được, tiền sẽ kiếm lại được, vết thương sẽ lành, mất mát sẽ được bù đắp… Lớn lên mới biết điều đó là thật, chỉ có sức khoẻ, thời gian, cơ hội chẳng còn… Thân này cứ thế mà giấu đi nhiều chữ ” giá như”…Quá khứ là quay quắt…”.

Được biết, đạo diễn và biên kịch cho MV này chính là người bạn thân của Ái Phương – Đào Bá Lộc. Đây là lần đầu tiên, Đào Bá Lộc thử sức mình ở vai trò này.

Sau MV này, Ái Phương tiếp tục thực hiện những dự án mới gửi đến khán giả.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE