Con Gái Khi Yêu (MV) | Han Sara

Han Sara vừa giới thiệu đến khán giả MV Con Gái Khi Yêu. Đây là phát pháo đầu tiên cho một năm nhiều hoạt động đột phá của cô nàng.

Ca khúc Con Gái Khi Yêu do nhạc sĩ Only C sáng tác dành riêng cho giọng ca của Han Sara. Ca khúc thuộc thể loại pop ballad có giai điệu vui tươi, bắt tai. Khi nghe lần đầu, ca khúc có thể dễ bị quên tuy nhiên nghe nhiều lần sẽ thích. Hứa hẹn là một hit mới của Han Sara sau Vì Yêu Là Nhớ.

Về MV này, có bối cảnh chính tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Nam chính là Koki, một hot boy nổi tiếng ở xứ Phù Tang. Xem MV khán giả sẽ mãn nhãn với nhiều cảnh đẹp của Hokkaido, đặc biệt là những phân cảnh tuyết rơi hoặc vui đùa trên tuyết của Han Sara và bạn diễn nam người Nhật.

Nội dung MV cũng khá đơn giản, nói về câu chuyện tình chớm nở của Han Sara và một bạn trai người Nhật. Cụ thể, Han Sara “thả thính” trai Việt bất thành nên đã quyết sang Nhật Bản để hy vọng tìm thấy tình yêu mới của mình. Và rồi một chuyện tình cờ đã xảy ra, khi đang đi xe bus thì một anh chàng người Nhật điển trai vô tình ngã vào người của cô. Mấu chốt của vấn đề là anh chàng này lại đánh rơi ví ngay chỗ Han Sara mà không biết. Lấy cớ trả lại ví tiền, học trò Đông Nhi tìm và gặp được chàng trai.

Khi nhận được ví tiền, chàng trai ngay lập tức có cảm tình với cô và 2 người bắt đầu nói chuyện cũng như hẹn hò. Họ liên tục dạo chơi, cà phê tâm sự cùng nhau và có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại Nhật Bản. Người xem có thể cảm nhận được giữa họ đã có tình cảm.  Cuối MV là một điều bất ngờ khác, khi mọi chuyện tan biến đi một cách phũ phàng, bởi đó chỉ là giấc mơ trong trí tưởng tượng của Han Sara.

Han Sara được biết đến qua chương trình Giọng Hát Việt 2018, khi về đội của HLV Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau hơn  1 năm tham gia nghệ thuật, cô nàng cũng đã bỏ túi cho mình một vài bài hit: Tớ Thích Cậu, Lỡ Yêu Mất Rồi, Vì Yêu Là Nhớ, Tâm Sự Tuổi 30…

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE