Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi (MV) | Đức Phúc

Sau khi hé lộ bản teaser audio và teaser MV khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi ca từ đầy tự sự, tối ngày 21/9 vừa qua, Đức Phúc chính thức trình làng MV Còn yêu đâu ai rời đi.

“Còn yêu đâu ai rời đi” là sản phẩm đầu tiên Đức Phúc hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Vẫn là một bản ballad với giai điệu trầm buồn, nhưng qua chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại, hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của Đức Phúc.

MV Còn yêu đâu ai rời đi được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV này mang đậm màu hoài niệm với câu chuyện tình yêu nhiều day dứt. Đó là một mối tình đầu không thành còn đọng lại những ký ức khó quên mà theo Đức Phúc, có lẽ rất nhiều người đã từng rơi vào trường hợp của chàng trai trong MV.

Được biết, để hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay, với mong muốn đưa vào MV cả màu sắc hoài niệm lẫn hiện đại, ê-kíp đã mất 2 ngày quay ở Đà Lạt và TP.HCM. Theo Đức Phúc, sau hai ca khúc được nhiều khán giả yêu mến là “Ta còn yêu nhau” và “Ánh nắng của anh”, ở lần trở lại này, anh trở nên khắt khe hơn với bản thân mình để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu nhất, không phụ sự mong đợi của tất cả mọi người. Bằng chứng là chỉ sau 1 ngày ra mắt MV đã thu về hơn 700 nghìn lượt xem, nằm trong top thịnh hành của YouTube và con số này đang tăng rất nhanh.

Sau MV này, Đức Phúc cũng sẽ bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật trong những tháng cuối cùng của năm 2018.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE