Cứ Mặc Anh (MV) | Lam Trường

MV Cứ Mặc Anh là món quà được ca sĩ Lam Trường dành tặng fan hâm mộ của mình sau thành công của chuỗi chương trình Lam Trường 9PM Live.

Cứ Mặc Anh là ca khúc đã tung ra trong tập 9 của Lam Trường 9PM Live. Sau khi “on air”, bài hát đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan nên “tình đầu quốc dân” ngay lập tức quyết định thực hiện phiên bản đặc biệt: phiên bản MV.

Với tính chất lãng mạn trong ca từ và giai điệu, đạo diễn Tùng Phan đã chọn Đà Lạt làm bối cảnh quay để vẽ nên một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở.  Đà Lạt vốn rất quen thuộc trong nhiều MV của các ca sĩ Việt Nam từ trước đến nay; tuy nhiên, thông qua bàn tay của đạo diễn Tùng Phan, hình ảnh một Đà Lạt mộng mơ và lãng mạn dường như rất khác. Đặc biệt là những cú flycam toàn cảnh với không gian bao la của núi rừng khiến người xem không khỏi nao lòng.

Cứ Mặc Anh của nhạc sĩ Smelod nói về một cuộc tình chóng vánh. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu thì người con gái rời đi vì cảm thấy không phù hợp nhưng chàng trai thì vẫn luyến tiếc và đau khổ, đến một ngày nọ anh quyết định sẽ buông bỏ tất cả. Mặc dù vậy, câu chuyện trong MV hoàn toàn khác vì đạo diễn Tùng Phan mong muốn mang đến cho khán giả cảm xúc quyết liệt hơn.

Trong MV Cứ Mặc Anh, A2 của làng nhạc đóng vai 2 anh em song sinh, cùng yêu một người con gái nhưng cô gái ấy chỉ đáp lại tình cảm của người anh. Không muốn tình cảm anh em rạn nứt nên người em đã giữ mối tình đơn phương cho riêng mình. Tuy nhiên, trong một lần thấy em trai và người yêu ôm nhau, người anh đã không tìm hiểu kỹ và thiếu kiểm soát dẫn đến hiểu lầm, vội lái xe bỏ đi và không may gặp tai nạn qua đời. Kết thúc MV để lại cho người xem sự day dứt khi cả người ra đi lẫn 2 người ở lại đều mang đau khổ và dằn vặt bản thân.

Dù chỉ vỏn vẹn hơn 5 phút nhưng ca sĩ Lam Trường cho thấy khả năng diễn xuất của mình vẫn rất tuyệt vời khi từng ánh mắt, từng cử chỉ đều thể hiện tinh tế sự dằn vặt tâm lí của người em khi ôm mối tình trong câm lặng và không khỏi đau đớn khi chứng kiến người anh qua đời, đồng thời khắc họa rõ nét hình ảnh người anh hết lòng thương em và thất vọng khi thấy người em bên cạnh người yêu.

Không chỉ gây ấn tượng về diễn xuất, Lam Trường trong MV cũng khiến các fan phải “giật mình” trước độ tươi trẻ và khả năng “hack tuổi” của mình.

Kết thúc mùa 1 cùng sản phẩm đặc biệt tặng fan, ca sĩ Lam Trường hi vọng khán giả sẽ yêu thương anh nhiều hơn, từ đó giúp anh có thêm nhiều động lực để thực hiện các dự án tiếp theo. Trước mắt, anh vừa quay xong mùa thứ 2 của Lam Trường 9PM Live và dự kiến sẽ giới thiệu vào dịp cuối năm nay.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE