Không Ai Hơn Em Đâu Anh (MV Dance) | Tóc Tiên

Sau thời gian yên ắng, tối ngày 25/1 Tóc Tiên trở lại Vpop với MV dance vô cùng sôi động Không Ai Hơn Em Đâu Anh.

Ca khúc Không Ai Hơn Em Đâu Anh đã được Tóc Tiên giới thiệu trước đó nhưng đến tận bây giờ cô nàng mới chịu làm MV. Bài hát do Hứa Kim Tuyền sáng tác, thuộc thể loại dance sôi động, bắt tai. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bật mí, bài hát này ra đời vào năm 2017, trước có tên là Bùa Yêu nhưng sau đó đổi lại.

Nội dung ca khúc là một sự khẳng định nữ quyền, sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu và cuộc sống. Cũng như khuyên nhủ các cô gái hãy tự tin vào bản thân mình, và cho người đàn ông của mình thấy được giá trị trong bản thân mình.

Với Tóc Tiên, mọi sản phẩm âm nhạc cho ra mắt đều được đầu tư chỉn chu. MV Không Ai Hơn Em Đâu Anh ngoài khoe những màn vũ đạo bốc lửa, đẹp mắt của Tóc Tiên còn khiến người xem đã mắt với bối cảnh và thời trang, dù trong MV hầu như Tóc Tiên chỉ diện một bộ đồ duy nhất. Đặc biệt là phần rap chuyên nghiệp của Tóc Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tóc Tiên hiện lên như một người phụ nữ quyền lực, yêu hết mình nhưng không hề yếu đuối. Cô xuất hiện trên một chiếc xe máy xích làm đường hình thù kỳ quái, xung quanh là rất nhiều vũ công hộ tống, kèm theo cờ và băng rôn.

Màu sắc chủ đạo của MV là màu cam ánh đào (Living Coral), một màu sắc đang thịnh hành của được ưa chuộng cho nhiều MV trên thế giới.

Tóc Tiên tâm sự thêm: “Tiên ra mắt ca khúc để dành tặng cho Fairies. Tiên rất biết ơn các bạn đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng tiên trong mọi hoạt động. Sản phẩm này ra để cho Tiên và mọi người cùng “quẩy” với nhau trong những ngày đầu năm”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE