Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người (MV) | Trương Quỳnh Anh

Sau nhiều ồn ào ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh cũng chịu trở lại đường đua Vpop bằng MV Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người vào tối ngày 4/3 vừa qua. MV này đánh dấu cho năm 2019 của cô sẽ có nhiều dự án lớn để gửi đến khán giả.

Ca khúc Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người được sáng tác bởi nhạc sĩ Phúc Trường, thuộc thể loại pop ballad nhẹ nhàng, hợp với giọng và sở trường của Trương Quỳnh Anh.

Bài hát nói về một chuyện tình buồn của cô gái bị người yêu mình phản bội. Trước đó, Trương Quỳnh Anh được nhiều khán giả biết đến với những ca khúc đầy tâm trạng như Đơn Côi, Hoàng Hôn Ấm Áp, Hoa Dại…

MV Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người có bối cảnh chính tại Đà Lạt, với những con dốc, homestay, cánh đồng hoa, đồi thông… Những tín đồ du lịch Đà Lạt sẽ không khó để nhận ra những địa điểm quen thuộc này.

Một điều thú vị khác là khi xem MV này, nhiều khán giả lại liên tưởng đến nhiều MV của những nữ ca sĩ trước, đặc biệt là MV Tất Cả Sẽ Thay Em của Phạm Quỳnh Anh, khi bối cảnh và màu sắc câu chuyện khá giống nhau.

Trong MV này, ngoài Trương Quỳnh Anh đóng vai nữ chính thì nam chính là hot boy Minh Tú – từng đoạt giải Quán quân Quý Ông Hoàn Hảo 2018. Nội dung MV được xây dựng khá trùng hợp với nội dung bài hát, người xem không quá khó để hiểu. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh và bạn trai của mình đang hạnh phúc, tận hưởng một cuộc sống bình yên và đầy lãng mạn ở Đà Lạt thì bất ngờ cô phát hiện ra người  yêu mình phản bội, dù rất đau lòng nhưng cô chấp nhận để người yêu mình ra đi.

Trương Quỳnh Anh cho biết, sản phẩm âm nhạc này được cô ấp ủ trong nhiều tháng trời, khi nghe những giai điệu của bài hát cô và ê kíp nghĩ ngay đến Đà Lạt. Dù biết rằng, mô típ của MV và câu chuyện đơn giản không quá mới mẻ, nhưng cô hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE