Dấu Chân Địa Đàng (MV) | Tấn Sơn

Ngày 28/2 vừa qua, nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Tấn Sơn đã trình làng khán giả yêu nhạc Trịnh MV Dấu Chân Địa Đàng.

Có thể nói, ca sĩ Tấn Sơn là một trong những ca sĩ gắn bó với nhạc Trịnh lâu nhất Làng nhạc Việt với gần 20 năm. Nam ca sĩ đã phát hành 2 album nhạc Trịnh là Trịnh Công Sơn Ru và Trịnh Công Sơn Phố, cả hai đều được khán giả đón nhận.

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/2), với những tình cảm sâu sắc dành cho cố nhạc sĩ tài hoa này, ca sĩ Tấn Sơn quyết định giới thiệu đến khán giả MV Dấu Chân Địa Đàng.

Nói về lý do chọn ca khúc này làm MV, ca sĩ Tấn Sơn bộc bạch rằng, gần đây bài hát Dấu Chân Địa Đàng do anh thể hiện nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Đồng thời, anh thấy được đây là một ca khúc rất đặc biệt của cố nhạc sĩ, ca từ và giai điệu của bài hát đẹp như một bức tranh, càng nghe anh lại càng thấm thía và muốn làm MV ngay để tái hiện lại một địa đàng âm nhạc đầy mơ mộng như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gợi tả trong bài hát.

MV Dấu Chân Địa Đàng có bối cảnh chính tại Đà Lạt. Được biết, MV này được thực hiện trong vòng 6 tháng từ lúc lên ý tưởng kịch bản, tìm địa điểm, quay dựng cho đến lúc trình làng. Khó khăn lớn nhất chính là tìm bối cảnh và vận chuyển máy móc thiết bị đến địa điểm quay hình, ê kíp phải xuyên rừng, leo dốc, đặc biệt khi quay hình cùng với các loài thú vừa sợ nhưng cũng nhiều kỷ niệm vui. Xem MV khán giả sẽ choáng ngợp trước hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ của núi rừng Đà Lạt.

Thông qua MV này, Tấn Sơn cho biết, anh mong mọi người hãy trở về với thiên nhiên, yêu thiên nhiên, gần gũi thiên nhiên, để bình an và nhiều năng lượng.

Sau MV Dấu Chân Địa Đàng, vào tháng 4/2019, Tấn Sơn và các bạn thân sẽ ra mắt một MV về Thân Phận trong âm nhạc Trịnh Công Sơn do các chàng trai Sài Gòn hát nhạc Trịnh gồm Tấn Sơn, Lân Nhã, Mai Quốc Việt, Trọng Khương và Huy Luân.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE