Để Anh Một Mình (MV) | Ngô Kiến Huy

Sau thời gian ấp ủ, thì ngày 2/11 vừa qua, Ngô Kiến Huy chính thức trình làng MV Để Anh Một Mình kết hợp cùng nhóm Faptv.

Ca khúc Để Anh Một Mình được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Cá là sự kết hợp lần đầu của Ngô Kiến Huy và Faptv trong âm nhạc. Một bản ballad dễ nghe nhiều tâm trạng, đầy da diết dự sẽ là một trong những ca khúc được tìm nghe nhiều vào dịp cuối năm này.

Faptv đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất cho MV Để Anh Một Mình của chàng Bắp với người thực hiện MV là cái tên quen thuộc đạo diễn Trần Đức Viễn.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu Ngô Kiến Huy kết hợp cùng chàng rapper BlackBi của Faptv. Để Anh Một Mình được quay tại Đà Lạt, Ngô Kiến Huy lần này trở về đúng vai trò ca sĩ, anh chàng chỉ hát và đóng vai trò kể chuyện cho mv của mình, còn lại Faptv ưu ái dành các diễn viên được yêu thích hàng đầu của mình: Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Vinh Râu đóng cho MV này. Câu chuyện MV xoay quanh tình yêu đôi trai gái tưởng đã rất hạnh phúc với happy ending nhưng cô gái đã không đủ niềm tin với nhiều hoài nghi nơi chàng trai khiến cái kết không trọn vẹn…

Được biết, sản phẩm âm nhạc Để Anh Một Mình đã được Ngô Kiến Huy và ê kíp chuẩn bị trong vòng 6 tháng với nhiều lần thay đổi để mang đến cho khán giả một MV chất lượng, chỉn chu nhất.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE