Đến Với Nhau Là Sai (MV) | Noo Phước Thịnh

Ngay sau khi trở về với màn biểu diễn đầy ấn tượng và khiến khán giả tự hào tại Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh bắt tay ngay vào việc thực hiện MV Đến Với Nhau Là Sai.

Bản nhạc Dance lần này là sự tái hợp của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Được biết, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành rất nhiều thời gian để chăm chút kĩ lưỡng từ phần sáng tác đến sản xuất cho “Đến Với Nhau Là Sai”.

Đạo diễn Khương Vũ và ekip Chaidao được Noo Phước Thịnh tin tưởng nhờ cậy cho sản phẩm âm nhạc mới nhất này. Là một bản nhạc Dance, trước đó lại đã từng khai thác câu chuyện trong hầu hết các MV của mình, nên lần này Noo Phước Thịnh quyết định “mạo hiểm” cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy.

Một điểm rất độc đáo được đạo diễn Khương Vũ tiết lộ về ý tưởng các set quay của MV “Đến Với Nhau Là Sai” là nó được phát triển từ chính sân khấu mà Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018. Theo đạo diễn, vì tiết mục của Noo Phước Thịnh ở sự kiện âm nhạc mang tầm khu vực này đã quá xuất sắc, thế nên anh quyết định phát triển MV như là tái diễn lại sân khấu ở mức độ hoành tráng và nhiều góc cạnh hơn.

Những set quay nhảy trong MV Đến Với Nhau Là Sai đã được dựng kì công trong một phim trường rộng lớn theo ý tưởng của đạo diễn Khương Vũ. Đặc biệt nhất trong đó, set quay cùng một hệ thống đèn hoành tráng được Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh hậu trường những ngày qua thật sự khiến người xem choáng ngợp và chờ đợi.

Được biết, để có hệ thống đèn 100 cây này đáp ứng được đúng ý tưởng của đạo diễn, thì ê-kíp sản xuất đã phải làm việc vô cùng khó khăn. Có thời điểm, ê-kíp dự định phải thuê dàn đèn từ nước ngoài về Việt Nam để phục vụ cho cảnh quay dù chi phí sẽ đội lên khá cao. Nhưng may mắn là cuối cùng lại tìm thuê được từ Đà Nẵng mang vào Tp.HCM kịp thời.

MV Đến Với Nhau Là Sai được thực hiện liên tục trong hơn 24 tiếng đồng hồ giữa thời điểm lịch trình của Noo Phước Thịnh rất bận rộn với lịch diễn trong lẫn ngoài nước, cũng như vai trò HLV tại “Giọng hát Việt 2018”. Dù vậy, Noo Phước Thịnh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tập trung tối đa cho từng cảnh quay.

Advertisements
XEM VIDEO KHÁC
MV Anh Không Theo Đuổi Em Nữa | Thanh Duy

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ
Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Ngày 29/12/2018, trước sự góp mặt của báo giới và truyền thông, nam ca sĩ Don Nguyễn đã chính thức [...]
Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Là một trong những nhạc sĩ thuộc thế hệ đầu của nhạc trẻ, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng là người [...]
ca sĩ quang hà

Quang Hà: Không quá rình rang tôi vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm ca hát, dù không quá rình rang nhưng Quang Hà vẫn luôn [...]
lam truong giong hat viet

Lam Trường: “Tôi buồn vì không thể giữ được tất cả các thí sinh của mình tại Giọng hát Việt”

So với Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên thì ca sĩ Lam Trường hầu như chưa có kinh nghiệm [...]