Đi Tìm Người Yêu (MV) | Suni Hạ Linh

Tối 26/12, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh ra mắt MV Đi Tìm Người Yêu. Bản ballad nhẹ nhàng phù hợp với chất giọng của cô. Đây được xem như món quà mà nữ ca sĩ dành tặng người hâm mộ dịp cuối năm.

Đi Tìm Người Yêu là ca khúc được sáng tác bởi Dương Khắc Linh và Shyn Hồng Vịnh. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trong sáng phù hợp với chất giọng mỏng nhẹ và định hướng âm nhạc mà nữ ca sĩ theo đuổi.

Có thể nói, Đi Tìm Người Yêu là sự lựa chọn khá an toàn, không mấy mới mẻ và bất ngờ. Cả âm nhạc lẫn hình ảnh đều xoay quanh cảm xúc ngượng ngùng, nhẹ nhàng mà khán giả quen thuộc trước đó.

MV Đi Tìm Người Yêu có bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt, được đảm nhận bởi ekip của đạo diễn Minduke với 2 ngày quay. MV Đi Tìm Người Yêu kể về quá trình một cô gái chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho người mình thầm thương mến. Những kỉ niệm đầy đáng yêu của cả hai được cô gái lưu giữ trong tâm trí. Chủ đề tỏ tình cũng được Suni Hạ Linh sử dụng trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc của mình trước đây như Say Yes, Cảm Nắng, Thích Rồi Đấy…

Được biết, MV Đi Tìm Người Yêu được Suni Hạ Linh và ekip thực hiện từ hơn một năm trước. Do không kịp ra mắt vào cuối năm ngoái nên ekip thực hiện quyết định dời đến thời điểm này. Đóng cùng Suni Hạ Linh là Lê Hùng – gương mặt được khán giả trẻ biết đến qua những vlog hài hước trên YouTube.

Hiện tại, Suni Hạ Linh đang trong quá trình thực hiện album riêng, dự kiến ra mắt vào tháng 3/2019. Thời gian tới, cô vẫn theo đuổi hình ảnh vui vẻ và đầy tích cực hướng đến khán giả trẻ tuổi, đặc biệt là phái nữ.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE