Điều Gì Đến Sẽ Đến (MV) | Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh

Sau thời gian chọn cho mình lối đi riêng trong cuộc sống, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp trở lại bằng MV Điều Gì Đến Sẽ Đến.  Đây là bản ballad có giai điệu và ca từ đẹp đầy day dứt, xoay quanh cuộc đối thoại của hai người đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Với nội dung buồn, MV Điều Gì Đến Sẽ Đến được thực hiện đơn giản để mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Bối cảnh chính là trong căn nhà – nơi mà cả hai từng có những phút giây hạnh phúc trước đây, giờ lại chỉ còn lại không gian nhuốm màu u buồn, lạnh lẽo. Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh vẫn ngồi đấy nhìn nhau và làm những việc quen thuộc hàng ngày, những chỉ là hai trái tim đã cận hai bờ xa cách. Cách sắp xếp những hình ảnh đối lập đọng lại nhiều cảm xúc cho những trái tim tan vỡ.

Cả hai đặt mình vào tâm trạng nhân vật trong bài hát một cách hoàn hảo, lột tả nỗi đau về sự tan vỡ trước thời khắc nói câu chia tay. Ở từng thước phim, khán giả có thể cảm nhận được xúc cảm của nhân vật không chỉ thể hiện qua lời hát, mà còn ở ánh nhìn, cử chỉ nhỏ nhất mà cả hai diễn xuất. Phạm Quỳnh Anh đứng dưới mưa còn Ưng Hoàng Phúc lại đứng dưới làn khói. Đây sẽ tượng trưng cho hai không gian khác biệt dù hai người ở chung trong một căn phòng.

Chia sẻ về ý tưởng cho MV Điều Gì Đến Sẽ Đến, Phạm Quỳnh Anh cho biết chính cô là người đã làm việc với đạo diễn để bàn về hình ảnh của MV này.

“Mình muốn có một câu chuyện, một cuộc đối thoại giữa hai người trưởng thành. Nếu như ngày xưa Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đến với nhau trong một MV cãi lộn trên sân khấu với “Nếu ta còn yêu nhau” thì ngày hôm nay sẽ là một cuộc đối thoại, không cãi như ngày xưa nữa.

Hai nhân vật trong MV sẽ miêu tả một cuộc tình dù hai người ở trong một không gian nhưng có suy nghĩ trái ngược nhau. Phạm Quỳnh Anh nghĩ rằng sẽ có rất nhiều hoàn cảnh như thế xung quanh, dù chúng ta sống chung trong một mái nhà nhưng không tìm được tiếng nói chung nữa”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE