Độc Thân (MV) | Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa kết hợp cùng Superbrothers, Ricky Star và dancer Quang Đăng cho ra mắt MV Độc Thân, truyền cảm hứng cho những ai đang còn đang “ế”!

Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vừa cho ra mắt MV Độc Thân kết hợp cùng Superbrothers, Ricky Star và dancer Quang Đăng. Ca khúc Độc Thân được Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho một “người đặc biệt”; có giai điệu vui tươi, sôi nổi khiến nhiều khán giả phấn khích nhún nhảy theo khi lắng nghe.

Không có bối cảnh hoành tráng, MV Độc Thân chỉ thực hiện tại một phim trường nhỏ; nhưng những hình ảnh trong MV lại vô cùng đẹp mắt và sinh động với nhiều màu sắc vui tươi. Đặc biệt là những màn vũ đạo đẹp mắt của dancer Quang Đăng.

Thông qua những giai điệu và hình ảnh này, Châu Đăng Khoa muốn truyền cảm hứng về cuộc sống cân bằng, tích cực, hạnh phúc. Anh chia sẻ: “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì ta đều cần giữ cho mình một tâm thế an yên và suy nghĩ tích cực và tự nhiên hạnh phúc sẽ tìm đến với mình”.

Đảm nhận vai trò vũ đạo chính cho MV Độc Thân, bạn trai Thái Trinh đã không làm khán giả thất vọng với những bước nhảy Zen Dance điêu luyện, đẹp mắt. Đây là đầu tiên, Quang Đăng xuất hiện trong MV của Châu Đăng Khoa nhưng cả hai đã phối hợp rất ăn ý để nêu bật lên được nội dung mà MV muốn truyền tải.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE