Đủ Xa Tình Sẽ Cũ (MV) | Jsol

Sau bộ phim Tình Đầu Thơ Ngây đóng cặp cùng với Thanh Mỹ, ca sĩ Jsol bất ngờ tung MV Đủ Xa Tình Sẽ Cũ vào tối ngày 9/3 vừa qua, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của mình sau gần nửa năm vắng bóng.

Jsol là một trong những diễn viên, ca sĩ trẻ Hà Thành từng thành công với nhiều MV như Lặng (Mùa Thu Đi Qua), Anh Vẫn Cứ Lo… và gần đây nhất là tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh Tình Đầu Thơ Ngây.

Ca khúc Đủ Xa Tình Sẽ Cũ có giai điệu nhẹ nhàng, dòng nhạc pop ballad quen thuộc với sở trường trước đây của Jsol. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng. Nội dung nói về chuyện tình đơn phương của chàng trai đợi người mình yêu trong vô vọng.

Jsol tâm sự, dù hát dòng nhạc quen thuộc, sở trường, nhưng anh vẫn không muốn khán giả thấy mình một màu. Anh mong rằng mình sẽ trưởng thành hơn trong âm nhạc, không còn là hotboy đi hát thay vào đó là người tâm sự, tỉ tê chuyện tình bằng âm nhạc.

MV này được đầu tư kinh phí lớn khi chọn bối cảnh quay hình tại nước Áo. Dưới bàn tay của đạo diễn Gin Trần (chủ nhân của nhiều MV hot Nơi Này Có Anh, Tình Yêu Chậm Trễ, Anh Sẽ Về Sớm Thôi…), người xem mãn nhãn với những khung hình lung linh tuyệt đẹp của đất nước Trung Âu này.

Đóng cặp cùng Jsol là “đàn chị” nữ ca sĩ, người mẫu Cara. Câu chuyện trong MV nói về một chàng thanh niên yêu đơn phương một người chị gái lớn tuổi hơn. Cả hai ban đầu là bạn, nhưng tình cảm cứ lớn dần, chàng thanh niên kia quyết định tỏ tình và bị từ chối. Dẫu biết, chị gái kia đã có người yêu, anh vẫn quyết định đợi. Năm năm sau, họ gặp lại nhau, chàng trai tỏ ra vui mừng tuy nhiên lại nhận tin dữ từ người chị, cô sắp phải lấy chồng.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE