Đừng Có Mơ (MV) | Erik

Tối 14/12, Erik chính thức tung MV mới mang tên Đừng Có Mơ tiếp nối câu chuyện từ MV Chạm Đáy Nỗi Đau.

Đừng Có Mơ có giai điệu bắt tai, ca từ lôi cuốn do tác giả Hàn Quốc Krazy Park sáng tác, phần hoà âm phối khí do producer Masew đảm nhận.

MV Đừng Có Mơ chính là phần 2 của MV Chạm đáy nỗi đau ra mắt tháng 4 trước đó. MV mang tông màu đỏ – đen làm chủ đạo. Trong MV, Erik vào vai một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, có nhiều người săn đón. Tuy nhiên, trong thâm tâm anh vẫn không quên được người cũ nên mỗi khi chụp ảnh sẽ luôn bị ám ảnh về cô gái năm xưa. MV kết thúc bằng hình ảnh Erik tỉnh dậy sau cơn mơ về Jun Vũ, gương mặt thất thần, buồn bã.

Được biết, nội dung MV đã được Erik cùng ê-kíp lên ý tưởng và ấp ủ ngay sau khi hoàn thành MV Chạm Đáy Nỗi Đau. Để truyền tải được toàn bộ ý nghĩa, nội dung MV, Erik đã quyết định để tóc dài, thay đổi hình ảnh để trở nên trưởng thành, có chút ngạo nghễ, bất cần hơn

MV Đừng Có Mơ được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kiên Ứng. Với mong muốn đem đến màu sắc hiện đại cho MV, Erik cùng ê-kíp đã phải thực hiện nhiều giờ liên tục, có cả tai nạn trên phim trường. Mặc dù vậy, Erik cho biết anh hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng sản phẩm lần này đã được thực hiện chỉn chu, trọn vẹn nhất.

Erik tiết lộ trong quá trình thực hiện MV, anh không may va chạm vào một số đồ vật sắc nhọn trên phim trường khiến cho tay bị chảy máu khá nhiều. Tuy nhiên để không làm ảnh hưởng đến tiến độ, nam ca sĩ vẫn cố gắng làm việc để MV hoàn thành đúng như dự kiến.

Sau khi MV Đừng Có Mơ ra mắt và buổi showcase kết thúc, Erik cũng sẽ tiếp tục bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật trong những ngày cuối năm 2018, chuẩn bị cho các dự án mới vào năm 2019 sắp tới.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE