Đừng Nói Tôi Điên (MV) | Hiền Hồ

Tối 17/10, nữ ca sĩ Hiền Hồ chính thức cho ra mắt ca khúc mới trên kênh youtube cá nhân Hiền Hồ Official – MV Đừng Nói Tôi Điên. Đây là sản phẩm âm nhạc do Phúc Bồ sáng tác và được Nguyễn Duy Anh phối nhạc.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Phúc Bồ trong ca khúc mới lần này, Hiền Hồ cho biết tất cả đều là cái duyên giữa hai người. “Hiền được một người bạn giới thiệu để làm việc cũng anh Phúc. Ban đầu, Hiền muốn làm một bài khác, nhưng vô tình nghe được ca khúc này, Hiền thật sự rất thích từ giai điệu cho đến lời bài hát nên đã quyết định chọn ngay bài này. Sau nhiều lần chỉnh sửa thì mới ra được một bản phối ưng ý nhất. Hiền quyết định chọn ca khúc Đừng Nói Tôi Điên để release trước. Và còn một ca khúc dự tính kết hợp ban đầu với anh Phúc sẽ được bậtt mí sau nhé!” – Hiền Hồ tâm sự.

MV Đừng Nói Tôi Điên được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Vũ Nguyễn. Nội dung, MV nói về câu chuyện tình của một cô gái trẻ vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, những kỷ niệm đẹp giữa hai người dù chàng trai ấy đã xa mãi mãi.

Vẫn theo đuổi dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, Hiền Hồ tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với giọng hát ngọt ngào, da diết. Đừng Nói Tôi Điên hứa hẹn sẽ trở thành Hit tiếp theo của nữ ca sĩ xinh đẹp sau hai ca khúc đình đám Em Ngày Xưa Khác Rồi và Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng.

Nói về sản phẩm, Hiền Hồ chia sẻ: “Hiền nghĩ mỗi ca sĩ, mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh và chất riêng của mình. Hiện tại Hiền chưa thể nói trước được là sản phẩm của mình có vượt qua được những bài Hit kia không trong giai đoạn này. Hiền chỉ mong khán giả sẽ đón nhận Đừng Nói Tôi Điên cũng như 2 ca khúc trước Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng, Em Ngày Xưa Khác Rồi..”.

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt khá quan trọng với Hiền Hồ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng từ giọng hát cho đến hình ảnh. Tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ phát hành MV Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng nhận được đông đảo tình cảm của khán giả. Chỉ sau 5 tháng, tính tới thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 67 triệu lượt nghe trên kênh youtube cá nhân Hiền Hồ Official.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE