Đường Tình Chia Hai (MV) | Vy Oanh

Chiều ngày 1/11, ca sĩ Vy Oanh đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV Đường Tình Chia Hai được đầu tư hoành tráng như phim điện ảnh.

Đường Tình Chia Hai là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng. Ca khúc nghiêng về dòng nhạc ballad đượm buồn theo phong cách mà khán giả thích nhất ở Oanh. Lần này tình cờ khi nghe ca khúc Khánh Hưng gửi, Oanh đã rất thích giai điệu ca từ bài hát.

MV được đầu tư quay như phim điện ảnh hành động, bối cảnh chính là resort The Grand Hồ Tràm strip. Để quay được cảnh rượt đuổi ấn tượng dưới tàu, Vy Oanh đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện của nhà như hai tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, hai chiếc jeski, nhà container, fly cam….Các cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc té lên xuống mấy lần ngâm nước lâu mà hai diễn viên Trung Dũng và Minh Duy không than một lời. Sau mấy ngày quay thì cả 2 diễn viên đều bị bệnh với cường độ: hôm trước quay phim hành động từ 4h sáng đến 3h sáng hôm sau mới nghỉ, sau đó 8 giờ sáng ngày hôm sau đã bắt đầu cho ngày 2. Với sự yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, ê kíp dành cho Vy Oanh, vì thế MV Đường Tình Chia Hai là sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, chỉn chu.

Cô gái (là nhân chứng còn sót lại trong một vụ giết người, chính vì chiếc đồng hồ cha cô trao lại trước khi mất đã giúp ông trùm sát thủ nhận ra cô sau 20 năm. Trong lúc đàn em rượt bắt lại cô gái để thủ tiêu, thì chàng trai (diễn viên Trung Dũng) xuất hiện cứu cô gái. Cô gái đem lòng yêu thương chàng trai và đã thay đổi bản thân mình từ một cô gái không chăm chút vẻ ngoài thành cô gái ăn mặc sành điệu, cô làm tất cả chỉ vì tình yêu dành cho chàng trai này. Cô yêu say mê nhưng không hề hay biết rằng anh ta chỉ có ý định vui đùa lợi dụng tình yêu của cô trong chốc lát… Và không ai khác, Vy Oanh chính là giọng hát truyền đạt ca khúc Đường Tình Chia Hai hết sức xúc động trong MV.

Vy Oanh chia sẻ thêm, mời diễn viên Trung Dũng đóng MV vì đây là một nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp. Khi Vy Oanh nghĩ ra ý tưởng này, cộng thêm không ít lần đi show cùng anh Trung Dũng, trò chuyện, Vy Oanh liền nhớ tới người anh trong nghề này. Cứ như thế, Trung Dũng đã hỗ trợ Vy Oanh hết mình để có những cảnh quay tốt nhất.

Được biết, MV đã tốn rất nhiều mồ hôi công sức của 50 con người từ diễn viên đến hậu trường. Về riêng đạo diễn Vũ Khắc Tuận, Vy Oanh chọn ê kíp VKT sau khi xem những sản phẩm của Tuận làm và đặc biệt Tuận có cộng tác chung với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong phim Tháng năm rực rỡ và đã từng có phim dự thi đoạt giải. Theo Oanh, Tuận là 1 đạo diễn tài năng, chăm chỉ tỉ mỉ chỉn chu với sản phẩm của mình và làm việc rất tâm huyết, chọn từng góc quay bối cảnh.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE