Duyên Mình Lỡ (MV) | Hương Tràm

MV Duyên Mình Lỡ #DML là sản phẩm được đầu tư với chi phí lớn nhất từ trước đến nay của Hương Tràm; chỉn chu như một bộ phim điện ảnh, được quay tại 3 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Long An.

“Duyên Mình Lỡ” là bản Pop Balad buồn nói về sự chia ly. Bài hát được nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác. Hương Tràm cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhạc sĩ Tú Dưa “chọn mặt gửi vàng” trong sản phẩm lần này khi nhận được lời ngỏ ý của cô. Nhạc sĩ Tú Dưa sẵn sàng ngồi mấy tiếng đồng hồ để nghe kể về câu chuyện mà cô đã trải qua, một câu chuyện tình cảm mà Hương Tràm không thể quên, và chắp bút cho từng lời trong bài hát sát thực với cảm xúc của Hương Tràm nhất. Sản phẩm “Duyên Mình Lỡ” còn do chính nhạc sĩ Tú Dưa là người bè phối với Hương Tràm để tạo nên hiệu quả hoàn hảo nhất cho tác phẩm.

Không chỉ dừng lại ở đó, ca khúc “Duyên Mình Lỡ” còn sở hữu một ekip hùng hậu phía sau để hoàn thiện ca khúc trong từng thanh âm, giai điệu đều được trau chuốt. Nhạc sĩ Thanh Bình là người hoà âm phối khí cho các sản phẩm âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ của những đàn anh trong nghề như anh Bình Tây – một cây đại thụ của làng trống Việt Nam. Về phần Violon là sự giúp đỡ của anh Tú Xỉn cũng là violon số 1 Việt Nam hiện tại và gần như không bao giờ thu beat cho ai từ trước đến nay cho đến khi nhận lời tham gia đồng hành cùng ca khúc “Duyên Mình Lỡ”.

Nói về MV Duyên Mình Lỡ, được biết đây là sản phẩm đầu tư với chi phí lớn nhất từ trước đến nay của Hương Tràm. Bối cảnh chính của MV được quay tại 3 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Long An. Lãnh Thanh và Thanh Tú là 2 diễn viên chính xuyên suốt MV.

Theo chia sẻ của Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, đạo diễn của MV này, ekip quay lên đến 100 người, thức trắng đêm trong ngày quay đầu tiên với 28 tiếng làm việc liên tục. Trước sự chịu chi của Hương Tràm, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh bày tỏ sự bất ngờ: “Tôi cũng thật sự bất ngờ khi Tràm quyết định đầu tư lớn như vậy. Nhưng ngay lập tức tôi rất khoái chí vì được thỏa sức sáng tạo. Cũng lâu rồi tôi và Tràm mới quyết định thực hiện ghi hình ở tỉnh. Trước đây, chúng tôi có hợp tác trong một dự án quay tại Phan Thiết, lần này tôi lại chọn Ninh Thuận vì bị thuyết phục bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở đây. Tôi và Tràm muốn thay đổi không gian của câu chuyện so với những sản phẩm trước đây như một thử thách bản thân cần vượt qua và mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khán giả”.

Trong MV, Hương Tràm còn ít xuất hiện hơn các MV trước vì phải bận bịu lui về ghế đạo diễn chung với Kawaii. Hương Tràm chia sẻ rằng nội dung bài hát và MV làm cho Tràm thấy mình trong đó và thật sự muốn đồng đạo diễn MV này. Điều này càng khiến đạo diễn Kawaii rất trân trọng.

Trong vai trò mới là đạo diễn, Hương Tràm mong muốn dành niềm tin cho những lớp diễn viên trẻ. Cô chia sẻ: “Bởi vì ngoài kia còn quá nhiều bạn trẻ rất giỏi mà chỉ cần chúng ta trao niềm tin và đưa các bạn đi đúng hướng, các bạn sẽ làm được những điều không ai ngờ tới. Tràm thích là người đứng sau đồng đạo diễn cho chính câu chuyện của mình hợn là trở thành diễn viên, cảm giác chứng kiến một diễn viên trẻ lột tả đúng chính xác hình ảnh của mình năm 17 tuổi , sung sướng lắm”.

Trong #DML, Hương Tràm mong muốn mang đến câu chuyện của mình trước những sự lựa chọn, tình yêu đẹp hay sự nghiệp vững vàng. Cô chia sẻ: “Các bạn cũng vậy thì những người nghệ sĩ chúng tôi cũng phải như vậy. Đôi khi chỉ nhìn thấy cuộc sống hào nhoáng và sự lung linh của người nghệ sĩ , những sản phẩm âm nhạc cống hiến cho khán giả, nhưng đằng sau đó thì chúng tôi đã phải đánh đổi điều gì, hãy xem MV, hiểu và thương cho đời người nghệ sĩ”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE