Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy (MV) | Hương Giang

Ngay vừa khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tối ngày 11/3 Hương Giang gây sốt khi tung MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy (phần 2 của MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh).

Ca khúc Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy do Andiez Nam Trương sáng tác; là câu chuyện tình oan trái tiếp nối cho ca khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. Nếu như phần 1 kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả thì phần 2 lại là những sự tiếc nuối mong chờ khác.

Cụ thể về câu chuyện trong MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy. Sau khi chứng kiến cảnh Hân cùng Jack ôm nhau tình tứ, Hương Giang dù vô cùng đau lòng và tức giận nhưng cô kìm nén cảm xúc của mình trở về nhà và tỏ ra bình thường với Jack, xem như không có gì xảy ra. Tuy nhiên, Hân năm lần bảy lượt khiến Hương Giang phải tức tối đau lòng khi cố tình để cho Jack quan tâm.

Một bất ngờ khác, khi Hương Giang nhận ra mọi âm mưu đều là do Hân, bạn trai cũ của cô không ngoại tình mà do chính Hân dàn dựng nhằm chia tay để có cơ hội tiếp cận Jack, phá hoại tình cảm của Jack và Hương Giang. Mục đích chính là cướp đi những thứ thuộc về Hương Giang, bởi Hân luôn đố kỵ, ganh tị với Giang dù là đôi bạn thân lâu năm. Đau lòng hơn khi Jack thừa nhận yêu Hân, hết yêu Giang khiến Giang như chết lặng, cô quyết định bỏ nhà ra đi. Kết thúc phần 2 lại tiếp tục khiến khán giả ức chế mong chờ phần 3.

MV tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Kawai Tuấn Anh, người từng thực hiện phần 1 Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. Ngoài 3 diễn viên cũ trong phần 1, phần 2 còn có sự xuất hiện của Philip Thinroj (Quán quân The Face Thái Lan), nhiều người suy đoán rằng, anh sẽ là người bên cạnh Hương Giang trong phần 3 này.

Một thông tin bên lề khác, chỉ sau vài tiếng đồng hồ ra mắt, MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy đã đạt hơn 3 triệu view đồng thời lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam. Điều này chứng tỏ sức hút của Hương Giang cũng như một tín hiệu đáng mừng cho cô và ê kíp cho sản phẩm khai pháo năm 2019 này.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE