Em Muốn Anh Đưa Em Về (MV) | Hồ Ngọc Hà

MV Em Muốn Anh Đưa Em Về được ra mắt ngày 28/08/2018 trên YouTube của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với nội dung mới lạ, hấp dẫn, nhiều tình tiết bất ngờ cùng những hình ảnh đẹp mắt. Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc chất lượng được Hồ Ngọc Hà đầu tư trong năm 2018.

Em muốn anh đưa em về là một sáng tác của Đỗ Hiếu, đạo diễn Uyên Thư thực hiện phần hình ảnh. MV còn có sự xuất hiện bất ngờ của Kim Lý trong vai nam chính diễn xuất đầy ăn ý bên cạnh Hồ Ngọc Hà. Sau thành công của Cả một trời thương nhớ, đây là lần thứ 2 cả hai hợp tác cùng nhau. Không chỉ gây sốt với những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn; điều bất ngờ nhất còn ở tình tiết Hồ Ngọc Hà đầy sexy, gợi cảm bên Kim Lý, nhưng lại bất ngờ nổ súng bắn bạn trai của mình, mang đến cái kết đầy kịch tính và hấp dẫn trong MV.

Được biết, Hồ Ngọc Hà đã đầu tư mạnh tay và mang ekip gần 50 người liên tục di chuyển “lên đèo xuống biển” qua các thành phố Huế – Hội An – Đà Nẵng để thực hiện MV “khủng” với nhiều bối cảnh đa dạng, đẹp mắt, cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt được trau chuốt trong từng khung hình như những thước phim điện ảnh.

Với sự đầu tư mạnh tay, cảnh quay đẹp hút mắt, cùng chất nhạc hiện đại, thời thượng, bắt tai hứa hẹn tiếp tục sẽ là một bản hit mới của Hồ Ngọc Hà trong tương lai.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE