Em Ngủ Chưa? (MV) | Trịnh Thăng Bình

Ngày 25/10, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV Em Ngủ Chưa? – một sáng tác của Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ Mỹ và Hàn Quốc.

Đây là sáng tác được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ chính cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm từng trải qua trong quá khứ. Đặc biệt, ca khúc được nam ca sĩ viết với những cảm xúc, tâm trạng khi say. Anh chia sẻ: “Tôi từng bị mất ngủ suốt một khoảng thời gian dài và nhận ra nhiều người bạn trên facebook của mình cũng vậy. Sau đó, tôi quan sát từng người và hiểu ra những người thường thức khuya là những người đang cô đơn”.

Được biết, nam ca sĩ bắt đầu thực hiện sản phẩm từ tháng 6/2017. Các khâu để hoàn thiện bài hát được thực hiện tại Mỹ, từ bản demo đến viết giai điệu, phối nhạc, làm hậu kỳ.

“Em Ngủ Chưa?” đánh dấu một bước chuyển mới của Trịnh Thăng Bình trên con đường ca hát. Không chọn dòng nhạc ballad quen thuộc, lần này Trịnh Thăng Bình ra mắt “Em Ngủ Chưa?” với giai điệu R&B hiện đại, trẻ trung, bắt kịp xu hướng nghe nhạc của công chúng ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, nam ca sĩ bắt tay cùng chủ nhân của hit “Người âm phủ” – Osad cho phần rap. Từng câu hát đậm chất tự sự từ một người đàn ông tuổi 30 kết hợp cùng hiện tượng Vpop tuổi 20 hứa hẹn sẽ trở thành bản “thánh ca” mới dành riêng cho hội “cú đêm” tương tư người yêu cũ.

MV Em Ngủ Chưa? với sự tham gia diễn xuất của hotgirl Salim tiếp nối mạch câu chuyện của MV Lyric “Ai là ai của ai” đã ra mắt trước đó, sau khi chàng trai phải rời xa người mình yêu với nhiều điều tiếc nuối. Nội dung MV xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Trịnh Thăng Bình, Salim và Osad. Trong đó, Trịnh Thăng Bình và Salim đang trong một mối quan hệ cũ thì cô người yêu này lại giấu giếm một mối quan hệ lấp lửng ở phía sau.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE