Fall In Love (MV) | Hoàng Thuỳ Linh

Tối ngày 16/10, Hoàng Thùy Linh tung MV Fall In Love gửi đến khán giả sau gần 2 năm vắng bóng kể từ MV Bánh Trôi Nước.

“Fall in love” là bản EDM sôi động, thời thượng của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, từng được Hoàng Thuỳ Linh thể hiện lần đầu trên sân khấu đêm “Chung kết The Debut – Dự án số 1” cách đây không lâu. “Fall in love” được viết dựa trên cảm hứng có thật từ chính cảm xúc rung động của Hoàng Thùy Linh.

Ca khúc được biến hóa thành một câu chuyện nói về những cung bậc cảm xúc khi tình yêu mới bắt đầu, những khao khát, những mong chờ lúc mới gặp nhau được vẽ bằng màu sắc Chill Pop pha trộn những âm thanh Tropical tươi mới. “Fall in love” mang một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới so với những sản phẩm trước kia của Hoàng Thùy Linh.

Cũng như những MV lần trước, MV Fall In Love của Hoàng Thùy Linh được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến âm nhạc. Bối cảnh chính của MV tại những địa điểm hoang sơ của Côn Đảo, với các cảnh người đẹp múa trên rừng, dưới biển, phong cảnh thiên nhiên hữu tình được cô và ê kíp tận dụng tối đa trong MV lần này. Nữ ca sĩ tốn nhiều thời gian leo cây, giữ thăng bằng trên cây để tạo dáng. Khi diện những bộ đồ cầu kỳ, cô còn phải cẩn thận khi di chuyển qua suối, vách đá vì nếu sơ suất, váy áo dễ bị hỏng.

Một mình độc diễn trong MV, Hoàng Thuỳ Linh biến hoá qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc hoang dại, mãnh liệt, lúc e ấp, dịu dàng… hệt như tâm trạng của một cô gái đang rung động trong tình yêu. Điểm đặc biệt trong MV là Hoàng Thùy Linh hóa trang thành nữ thổ dân với trang phục bằng lông chim màu trắng đẹp mắt. Giọng ca “Rung động” còn bị trang điểm xấu đi với so với đời thường, với hàm ý khi tự tin và có tình yêu, người phụ nữ vẫn tỏa sáng.

Chia sẻ điều thú vị trong quá trình thực hiện MV, Người đẹp cho biết: “Tôi có đến lễ cô Sáu trước vào buổi đêm khi vừa đáp máy bay để sáng hôm sau đi quay. Trời cứ mưa thôi, còn đến lúc quay thì trời lại đẹp và sau khi vào make up thì trời lại mưa, xong cái thì trời lại đẹp. Có một núi đá và phải leo xuống tận vách, 18 giờ là chập tối rồi thế mà mọi người leo lên không ai bị thương, trong khi vị trí đấy chỉ cần thụt chân xuống một cái là cách vách ở dưới. Tôi cảm thấy như là ông trời đang phù hộ, nghĩa là tôi đang đi đúng và cái cảm giác đấy khiến cho tôi tự tin hơn”.

Được biết, MV Fall in Love được quay cách đây khoảng một năm và hoàn thành khâu hậu kỳ gần đây. Hoàng Thùy Linh cho biết cứ mỗi lần định ra mắt MV, cô lại gặp công việc khác nên đành phải hẹn lại.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE