Far Away (MV) | Kay Trần ft Tronie

Sau thành công của MV Chuyện Tình Tôi, ngày 13/12, Kay Trần tiếp tục kết hợp cùng Tronie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Far Away do chính cả hai cùng sáng tác.

Ca khúc Far Away có giai điệu bắt tai, ca từ vui nhộn tuy nhiên cùng khá kén người nghe. Kay Trần và Tronie cũng chia sẻ, dù dòng nhạc đi ngược với số đông nhưng cả 2 đều không sợ bởi dòng nhạc nào cũng sẽ có lượng khán giả nhất định.

Far Away còn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Tronie sau hơn gần 1 năm yên ắng. Thế nên, đây là “đứa con tinh thần” mà bộ đôi “thanh niên nghiêm túc” cực kỳ chăm chút, lo lắng từng li từng tí.

Nội dung MV xoay quanh những cảm xúc của người trẻ là Kay Trần, Tronie cùng những người bạn khi được thoả sức mình phiêu du khắp nơi mọi miền tổ quốc sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Với MV lần này không chỉ là màn “lột xác” của Kay Trần từ anh chàng “ngố tàu” sở hữu mái tóc bụi chuối trong Chuyện Tình Tôi, Ý Em Sao” để hóa thân chàng trai đầy cá tính, bụi bặm.

MV Far Away trải qua 9 ngày ở Nha Trang, Sapa. Không chỉ khó khăn về việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà thời tiết, “mưa nắng thất thường” cũng khiến cho việc quay MV lâu hơn so với thời gian dự định. Thậm chí, khi cả ekip di chuyển đến Sapa thì vô tình lúc này sương mù cũng trở nên dày đặc hơn so với những ngày khác.

Theo tiết lộ của ê kíp thì Kay Trần dù đã có kinh nghiệm diễn xuất nhưng chính những phân đoạn của anh chàng phải quay đi quay lại nhiều lần. Ngoài ra, do là người sợ độ cao nên khi thực hiện cảnh này, Kay Trần phải nhờ cả ekip trấn an tinh thần từ nói lời ngọt ngào, động viên đến đe dọa.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE