Giả Vờ Say (MV) | Đông Nhi

Sau MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền phát hành cách đây không lâu, tối ngày 22/11 Đông Nhi tiếp tục “dội bom” khán giả bằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong dự án “Ten On Ten” – MV Giả Vờ Say.

Giả Vờ Say tiếp tục là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu, nhà sản xuất âm nhạc đứng sau thành công của Đông Nhi suốt thời gian dài vừa qua. Bản hit lần này mà Đỗ Hiếu dành cho Đông Nhi thuộc thể loại Chill pha Rnb và Regga, một dòng nhạc pha trộn đang được ưa chuộng trên thế giới gần đây thông những bản hit đình đám.

Khác với nhịp điệu vui nhộn bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên của Xin Lỗi Anh Quá Phiền, Giả Vờ Say lại mang đến cảm giác bí ẩn và hơi lạnh lùng. Ngoài ra, dù sử dụng lazy beat chậm nhưng lại khiến người nghe có thể lập tức tạm gác hết công việc hiện tại để tập trung vào thứ âm nhạc ma mị này.

Dựa trên nội dung của bài hát, Đông Nhi là người đã nghĩ ra ý tưởng cho MV và nhờ đạo diễn Phan Lên diễn giải điều đó. Cả ekip cũng phải tốn tận 4 ngày quay hình và gần 2 tháng dựng MV kỉ xảo 3D để cho ra được những thước phim thật nhất.

Phần hình ảnh của Giả Vờ Say vô cùng đặc biệt vì đó là sự trở lại của đạo diễn Phan Lên – người đừng sau tất cả những MV đình đám tạo nên tên tuổi Đông Nhi trên thị trường như: Bad Boy, Boom Boom… Với Giả Vờ Say, Phan Lên cho biết đây thực sự là một trong những thành phẩm nhọc nhằn với team nhất từ trước đến nay. “Chúng tôi đã tốn hết 4 tháng từ lúc nhận demo cho đến các công đoạn hoàn thiện ý tưởng, làm tiền kỳ, tạo hình, bối cảnh và hơn 1 tháng rưỡi để dựng MV. Tôi, Nhi và ekip đã phải họp với nhau liên tục để làm sao hiện thực hoá được ý tưởng câu chuyện mang màu sắc hư ảo trong lúc say nhưng vẫn như đang hiện hữu thực sự bên ngoài của Nhi”.

Trong MV Giả Vờ Say, Đông Nhi là một cô gái có thân thế bí ẩn, khi tắm cơ thể cô có dấu hiệu nhẹ của sự biến đổi như: nổi vảy khi vuốt nước, lưng nổi gai nhẹ… Một chàng trai đến quán bar đã bị vẻ ngoài của Đông Nhi quyến rũ, chàng trai cố tình tiếp cận nhưng cô lại né tránh, bỏ chạy. Chàng trai không bỏ cuộc chạy đuổi theo cô, không ngờ rằng chàng đã bị rơi vào bẫy là một thế giới riêng của cô mà không hề hay biết… Thế giới của cô ấy là nơi tăm tối mà cô là nữ hoàng, còn những người đàn ông đam mê nhan sắc và mong muốn chiếm đoạt cô trở thành những người phục tùng…

Đông Nhi đã hóa thân thành nhiều hình ảnh khác nhau rất hoành tráng, rùng rợn và mang tính ẩn dụ cao, như: loài rồng mạnh mẽ nhưng đầy gợi cảm, loài chim sống trong thế giới tối tăm thích chơi đùa cùng miếng mồi của mình, dị nhân có đuôi đầy ma mị, bí hiểm nhưng không kém phần quyền lực với thế giới loài người…

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE