Gửi Anh Người Bạn Đời (MV) | Vy Oanh ft Hồ Trung Dũng

Tối 10/1, Vy Oanh tung MV Gửi Anh Người Bạn Đời kết hợp song ca cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng. Đây là món quà cô dành tặng người bạn đời của mình trong ngày trọng đại của hai vợ chồng.

Gửi Anh Người Bạn Đời do chính Vy Oanh tự sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa đầy ngọt ngào. Có thể thấy, ca khúc lần này không quá đặt nặng về kĩ thuật mà tập trung vào giọng hát của 2 ca sĩ. Vy Oanh giọng mỏng nhẹ, hoà quyện cùng giọng nam trầm ấm, tình cảm vốn có của Hồ Trung Dũng khiến bài hát càng trở nên sâu sắc.

Vy oanh cho biết, ca khúc được viết rất nhanh và nữ ca sĩ khá hài lòng về ca từ, hy vọng đây là món quà tinh thần đầu năm ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Trong phần MV bài hát Vy Oanh cũng đã sử dụng phim tài liệu cưới đã quay để đưa vào MV cho có tính chất thật nhất, Vy Oanh cũng muốn có một góc nhìn gần gũi hơn với khán giả.

Phần hình ảnh bên cạnh những góc máy quay cảnh Vy Oanh tình tứ song ca cùng Hồ Trung Dũng, còn đan xen thước phim tài liệu cưới nhiều năm trước giữa nữ ca sĩ và chính ông xã của mình để tạo nên sự chân thực cho MV. Sự ngọt ngào của hai vợ chồng trong clip cưới khiến nhiều khán giả phải ghen tị.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ: “Đầu tiên Vy Oanh chỉ muốn để dành tặng cho ông xã nhưng sau khi nghe bài hát hầu như ai cũng ủng hộ nói rằng Oanh nên phát hành ca khúc này để chia sẻ cùng mọi người niềm hạnh phúc của mình, để các cặp đôi khác có thêm một bài hát về hạnh phúc lứa đôi. Oanh hỏi ý ông xã và được anh đồng ý thế là Oanh mạnh dạn ra mắt MV này”.

Nhân dịp chính thức ra MV này, ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết mình muốn nói lời cảm ơn anh Hồ Trung Dũng, một ca sĩ hát ăn ý với mình đã nhận lời không chút do dự sau khi nghe demo và cũng dành nhiều lời khen cho sáng tác của Vy Oanh. Đây có lẽ là sản phẩm âm nhạc rất đặc biệt mà Vy Oanh ra mắt ngay dịp đầu năm 2019.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE