Hạnh Phúc Là Đây – Live Beyond (MV) | Hồ Ngọc Hà

Đúng 11h ngày 4/11/2019, Hồ Ngọc Hà trình làng MV khủng Hạnh Phúc Là Đây (Live Beyond) với sự hợp cùng ê kíp đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ca khúc Hạnh Phúc Là Đây (Live Beyond) được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Ca khúc là ý nghĩa về giấc mơ hạnh phúc, cuộc sống lý tưởng, với một thông điệp ý nghĩa, đây cũng là mong ước về giấc mơ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, cũng là món quà dành tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới

MV Hạnh Phúc Là Đây – Live Beyond là sản phẩm được Hồ Ngọc Hà đầu tư công phu, hiện đại với kinh phí lớn, lần đầu hợp tác cùng ekip nước ngoài với đạo diễn người Úc. Được xử lý hậu kỳ bởi ekip 20 người đến từ nhiều quốc gia Anh, Pháp, Ấn Độ, Việt Nam và được hoàn thành trong thời gian ngắn.

Đạo diễn người Úc Adrian Van De Velde chia sẻ rằng Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ có tài năng. Khi làm việc với cô ấy rất chuyên nghiệp và hiểu sản phẩm âm nhạc của mình cần gì. Ông cảm thấy rất vui khi làm cùng những con người chuyên nghiệp như thế.

Phía ekip còn tiết lộ đây là MV được đầu tư “khủng”, sử dụng nhiều chất liệu kỹ xảo 3D như những thước phim Quốc tế song vẫn mang lại cảm giác rất thật. Khán giả như choáng ngợp bởi hình ảnh đều chỉn chu và được làm kỹ xảo đẹp mắt, có thể nói  là một trong những MV làm kỹ xảo 3D đẹp nhất Việt Nam.

Đóng chung với Hồ Ngọc Hà trong MV này không ai khác là bạn trai Kim Lý. Anh và Hồ Ngọc Hà vẻ nên một cuộc sống hạnh phúc, bình yên nơi tình yêu gia đình được đặt lên hàng đầu. Xem MV người ta còn thấy thấp thoáng hình ảnh của Subeo con trai Hồ Ngọc Hà cùng nắm tay cô và Kim Lý sống trọn vẹn từng phút giây của một gia đình đúng nghĩa.

MV Live Beyond – Hạnh Phúc Là Đây khiến khán giả trầm trồ và thích thú khi là sản phẩm khác biệt và ấn tượng nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà, đánh dấu một sản phẩm ấn tượng mở đầu cho hàng loạt chuỗi dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong năm 2019.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE