Hello (MV) | Đàm Vĩnh Hưng x BinZ

Được biết, ca khúc Hello do nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác và “đo ni đóng giày” cho Đàm Vĩnh Hưng từ 2 năm trước. Ngoài việc chỉnh sửa âm nhạc đến khi vừa ý thì để bắt tay thực hiện MV Hello, nam ca sĩ còn mời hẳn rapper BinZ tên tuổi cũng như đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim cùng ekip để cho ra đời sản phẩm chất lượng, chỉn chu nhất.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của MV Hello là sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao đang hot hiện nay như: Hương Giang Idol, Trấn Thành, Hữu Vi, Lương Bằng Quang, thánh catwalk Sinon Loresca.

Tiết lộ về lý do kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Những nhân vật Hưng mời xuất hiện đều là những người đang rất hot và được yêu mến, vậy nên đó sẽ là yếu tố giúp MV lần này bắt kịp trào lưu và thị hiếu âm nhạc, đồng thời Hưng cũng sẵn sàng thay đổi 1 góc nhỏ trong hình ảnh của mình để chiếm được cảm tình của các khán giả trẻ”.

Trong MV, phân cảnh được xem là “đắt giá” nhất chính là nụ hôn nồng cháy của Mr. Đàm và Hoa hậu Hương Giang. Khi được hỏi về cảm xúc thực hiện cảnh quay này, ông hoàng nhạc Việt cho biết với anh đây là nụ hôn chân thành, yêu thương trân trọng nhau là chính, là tình thương của người anh dành cho cô em xinh đẹp. Trong khi đó, nữ ca sĩ “Trò đùa tạo hóa” lại xem đây là kỉ niệm đáng nhớ nhất khi quay MV Hello vì trước đó cô không hề biết trong kịch bản sẽ có cảnh hôn.

Chia sẻ về đứa con tinh thần mang tên Hello, nam ca sĩ “Nửa vầng trăng” cho biết: “Đây là 1 dòng nhạc mới, cách chơi mới của Hưng. Vì bản thân Hưng không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình, thậm chí là không bao giờ chịu thua bọn trẻ”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE