Khi Nào Hết Mưa (MV) | Hoàng Thuý Vy

Tối ngày 21/11, ca sĩ hải ngoại Hoàng Thúy Vy bất ngờ tham gia vào đường đua Vpop khi cho ra mắt MV Khi Nào Hết Mưa với bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt.

Hoàng Thúy Vy là một trong những giọng ca đang rất được yêu thích tại hải ngoại; hiện cô đang hoạt động chính ở Trung tâm Thúy Nga, một trong những trung tâm âm nhạc, giải trí uy tín dành cho người Việt Nam tại Mỹ.

Khi Nào Hết Mưa được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Thụy, ca khúc thuộc thể loại pop ballad nhẹ nhàng. Được biết, MV này có bối cảnh chính tại Đà Lạt và Phan Thiết. Để có những thước phim ưng ý và đẹp mắt gửi đến khán giả, cả ê kíp đã làm việc cật lực suốt 3 ngày trời. Đóng cặp với Hoàng Thúy Vy trong MV này là nam ca sĩ, người mẫu trẻ Đỗ Viết Trần Anh.

Nội dung của MV nói về nỗi đau khổ của chàng trai khi mất đi người mình yêu thương nhất. Không chấp nhận sự ra đi của cô gái, anh cố tìm lại cô qua những kỷ niệm mà 2 người từng có. Tuy nhiên, sau tất cả thì anh cũng nhận ra một điều rằng, anh đã thật sự mất cô… Theo tiết lộ của Hoàng Thúy Vy thì MV Khi Nào Hết Mưa sẽ còn có phần 2 với một ca khúc khác nhưng vẫn tiếp nối câu chuyện tình này.

Đảm nhận vai trò đạo diễn chính cho MV Khi Nào Hết Mưa là Nguyễn Chung, một gương mặt khá quen thuộc, người từng làm MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm…

Với giai điệu bắt tai, dễ nghe cùng ca từ đẹp, Khi Nào Hết Mưa hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ca khúc hit trong thời gian sắp tới.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE