Không Phải Em Đúng Không (MV) | Dương Hoàng Yến

Tối 21/12, Dương Hoàng Yến chính thức tung MV Không Phải Em Đúng Không đánh dấu sự trở Vpop sau gần 1 năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao Đại Chiến cùng nhạc sĩ Dương Cầm.

Ca khúc Không Phải Em Đúng Không thuộc thể loại pop ballad, do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác dành riêng cho câu chuyện thật của chính Dương Hoàng Yến.

MV Không Phải Em Đúng Không được đầu tư khá tỉ mỉ, có thể nói là MV được đầu tư nhất của Dương Hoàng Yến từ trước đến nay. MV được xây dựng thành một bộ phim ngắn xoay quanh câu chuyện tình tay ba khá nhiều phức tạp, chủ đề mà khá nhiều MV dạo gần đây hay thực hiện.

MV Không Phải Em Đúng không, Dương Hoàng Yến đóng chung với 2 diễn viên trẻ đang rất được yêu thích hiện nay là Bình An và Quỳnh Kool (Đào trong phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh Búp Bê).

Trong MV, Dương Hoàng Yến vào vai cô gái bị người yêu Bình An phản bội. Dù đang yêu Dương Hoàng Yến nhưng Bình An vẫn đi gạ gẫm, thân mật với một cô gái khác. Sau những nghi ngờ, Dương Hoàng Yến tận mắt phát hiện ra sự thật khi người thứ ba (Quỳnh Kool) cố tình mở điện thoại video call với cô. Bình An đang ôm ấp Quỳnh Kool, thân mật trên giường. Quá đau đớn trước sự thật này, Dương Hoàng Yến  quyết định “giải thoát” cho mình bằng cách xuống tóc, đốt sạch kỉ vật để xóa đi hình ảnh của người cũ.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE