Lạc Mất Anh (MV) | Sĩ Thanh

Ca khúc Lạc Mất Anh do Phúc Bồ sáng tác, “đo ni đóng giày” cho chính giọng hát của Sĩ Thanh. Dù nội dung khá buồn nhưng bài hát lại có giai điệu vui tươi, khá hợp thời.

Nội dung ca khúc là những trải nghiệm về cảm giác đau khổ của một cô gái gặp thất bại trong tình yêu. Song không vì thế mà cô mang cảm giác đau buồn, u uất; ngược lại, đó là cảm xúc vui vẻ, nổi loạn. Đây chính là sự cố gắng của một cô gái mạnh mẽ khi đối diện với cuộc tình tan vỡ của chính mình.

Nội dung MV thể hiện tâm trạng của một cô gái thất tình do Sĩ Thanh vào vai, từ đau buồn đến nhung nhớ, thức tỉnh, tự vực dậy tinh thần cho chính bản thân mình. Nữ ca sĩ – diễn viên hoá thân thành cô gái hiện đại, năng động và mạnh mẽ trong MV.

Để thực hiện MV lần này, Sĩ Thanh đã hi sinh mái tóc dài quyến rũ của mình để chọn mái tóc ngắn bob phù hợp với kịch bản của đạo diễn. Phần trang phục trong MV cũng được Sĩ Thanh lựa chọn kĩ lưỡng, phù hợp xu hướng cũng như phát huy lợi thế vóc dáng gợi cảm của bản thân.

Qua MV lần này, Sĩ Thanh muốn nói rằng, phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào cũng cần mạnh mẽ, đối diện sự thật để tự tìm cho mình một lối thoát, tự cứu lấy chính mình trong mọi khó khăn cuộc sống, lẫn tình cảm. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, tình yêu trọn vẹn, song may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười với bạn. Và lúc này, chúng ta cần đối diện với thực tế để tìm cho mình một hướng đi.

Sĩ Thanh tâm sự: “Không ai bắt chúng ta phải sống theo những khuôn phép, gặp chuyện khó khăn phải buồn, phải gục ngã. Khi yêu hãy hết mình và hãy coi thất bại tình yêu là thử thách. Sau tất cả, bạn hãy giữ tinh thần tích cực để luôn xinh đẹp trong mắt mọi người. Hãy bước ra phố cùng những người bạn của mình để cảm nhận cuộc sống vui vẻ ngoài kia là để dành cho chính bạn. Không việc gì phải hối tiếc, đau khổ vì một người bỏ ta mà ra đi”.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE