Leader (MV) | Vũ Cát Tường

MV Leader vừa được Vũ Cát Tường giới thiệu đến khán giả tối ngày 2/10 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc sau nửa năm im ắng tập trung cho nhiều hoạt động bên lề.

Leader là một sáng tác của Vũ Cát Tường với phần hòa âm phối khí được nữ ca sĩ kết hợp cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thực hiện. Không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu điện tử bắt tai, đây cũng là ca khúc đầu tiên, nữ ca sĩ đọc rap toàn bộ và có sự chuyển đổi liên tục giữa tiếng Việt và tiếng Anh.

MV Leader cũng khiến người xem choáng ngợp khi mở đầu bằng hình ảnh cực chất của cô bên cạnh chiếc siêu xe đắt giá. Đúng với lời khẳng định sẽ không có một Vũ Cát Tường sâu lắng bên đàn piano như trước kia, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả bởi những màn vũ đạo điêu luyện xuyên suốt MV và hình ảnh quyền lực như một cách thể hiện cái tôi của nữ ca sĩ trong âm nhạc – nguyên bản, độc nhất và bứt phá mọi giới hạn.

Và để có được những hình ảnh đẹp, Vũ Cát Tường đã thức hơn 24 tiếng làm việc cùng ekip người Hàn. Điều khiến cô cảm động nhất là ở giữa các set quay, mỗi lần được nghỉ ngơi thì đạo diễn lẫn crew quay đều bật tất cả các ca khúc của Vũ Cát Tường và say sưa hát theo dù không biết tiếng Việt.

Được biết, MV Leader được Vũ Cát Tường đầu tư hình ảnh, thực hiện toàn bộ tại Hàn Quốc từ A-Z, từ tư vấn hình ảnh phù hợp với tinh thần bài hát cho đến ý tưởng thực hiện MV đều được ekip người Hàn chăm chút kỹ lưỡng.

Thay đổi phong cách âm nhạc, hình ảnh cũng là một cách mà Vũ Cát Tường muốn khẳng định nghệ thuật có sự sáng tạo rộng lớn, đây cũng là cách cô muốn thử thách bản thân ở tuổi 26: “Đây là lần đầu tiên tôi mạnh tay đến như vậy, nhưng những gì nhận được khiến tôi rất hài lòng. Sinh nhật 26 tuổi, tôi tự tặng mình một món quà xa xỉ nhất từ trước đến giờ từng có nhưng cảm thấy rất đáng. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận Leader với một tinh thần thật hào hứng, mạnh mẽ như chính tựa đề của bài hát”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE