Live For This Moment (MV) | Hương Tràm

Sau những bản ballad nhẹ nhàng tình cảm, Hương Tràm lại tìm về nét cá tính mạnh mẽ và quyết liệt của mình trong MV Live For This Moment. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng dành tặng cho cô nhân dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: “Live For This Moment không phải là ca khúc đặt bài gì giữa ca sĩ với nhạc sĩ, mà chỉ là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5 sinh nhật em; khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ 2016 The Remix đến nay. Bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề khi tham gia vào showbiz thật sự cũng còn thấy quá nhiều điều mệt mỏi mà bản thân chịu không được áp lực; nên Tràm làm MV cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến trong đó có cả Dương Khắc Linh”.

Còn đối với Hương Tràm thì sản phẩm mới của mình: “Tràm còn quá trẻ, thì Tràm nghĩ rằng kể cả khi khán giả mặc định mình như vậy thì mình cũng đừng tự nghĩ là mình đã già … thông điệp có nhiều cách để thể hiện, lúc mềm mại và đôi lúc vẫn cần sự quyết đoán.”

Live Ror This Moment với những thông điệp mang tính mạnh mẽ thì Tràm cũng cần những giai điệu và hơi thở mới. Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng cách dàn dựng cắt ghép từ những show diễn của Hương Tràm trên thực tế và nhắn nhủ những áp lực của cô phải đối diện trong cuộc sống thực tại khiến người xem vô cùng cuốn hút.

MV Live For This Moment như một cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm. Cô không muốn thực hiện một MV dance đơn thuần là khoe vũ đạo và là công cụ để ra sản phẩm cho có lệ mà mang một thông điệp đằng sau đó mà chắc hẳn ai là “fans” của Tràm thì mới hiểu được hết.

Live For This Moment hứa hẹn là một sức nóng mới cũng như hơi thở mới dành mà Hương Tràm gởi đến khán giả của mình. Với giai điệu và ca từ đầy thu hút, ca khúc hứa hẹn là tiếp nối chuỗi hit của cô trong thời gian tới.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE