Màu Nước Mắt (MV) | Nguyễn Trần Trung Quân

Tối ngày 9/11, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chính thức trình làng MV Màu Nước Mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự khởi đầu cho con đường Nam tiến của anh.

Màu Nước Mắt là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương, cái tên khá mới trong làng nhạc Việt. Bài hát thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, ca từ đầy tính tự sự rất phù hợp với thẩm mỹ nghe nhạc của đại đa số giới trẻ hiện nay, hứa hẹn là một hit mới của Nguyễn Trần Trung Quân trong thời gian sắp tới.

MV Màu Nước Mắt được thực hiện bởi ekip của đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư; toàn bộ kịch bản và concept do Giám đốc sáng tạo Dennis Đặng lên ý tưởng dàn dựng. Để hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay và thể hiện trọn vẹn ý tưởng vào trong một MV mang màu sắc sang trọng, quý tộc, ekip đã mất 3 ngày quay liên tục tại Đà Lạt và TP. HCM.

Nội dung MV xoay quanh ba người bạn thân thiết là Nguyễn Trần Trung Quân, Quỳnh Lương và Hồng Xuân. Khi lớn lên, Quỳnh Lương trở thành diễn viên múa bale có vẻ ngoài xinh đẹp, cô đã chiếm trọn trái tim và trở thành vợ của chàng trai Nguyễn Trần Trung Quân.

Trong một lần đi diễn, cô đã bị hút hồn trước vẻ điển trai của một chàng vũ công khác là Dennis. Nhận thấy vợ có nhiều điểm lạ thường, Nguyễn Trần Trung Quân đã giả vờ đi công tác, để lại bức thư tạm biệt trên bàn làm việc. Nhân lúc chồng đi vắng, Quỳnh Lương đã dẫn người tình Dennis về nhà, cả hai âu yếm, trao nhau những cử chỉ tình tứ.

Đứng ngoài cửa, Nguyễn Trần Trung Quân đã thấy hết tất cả và tỏ ra vô cùng tức giận. Anh lao đến đánh tình địch khiến Dennis phải đổ máu. Tuy nhiên, khi chiếc ví của Dennis rơi ra ngoài, Nguyễn Trần Trung Quân không ngờ, Dennis lại chính là người bạn thuở thiếu thời của mình – Hồng Xuân.

Hồng Xuân đem lòng yêu Quỳnh Lương nhưng lại không dám ngỏ lời, cô vô cùng đau lòng khi thấy Quỳnh Lương và Nguyễn Trần Trung Quân hạnh phúc bên nhau. Cô quyết định đi giải phẫu thành con trai, đúng với giới tính thật để giành lại hạnh phúc của mình. Phần cuối MV, Nguyễn Trần Trung Quân vì quá buồn bã đã uống thuốc độc tự vẫn, để lại Quỳnh Lương bên Dennis – cũng là Hồng Xuân.

Theo Nguyễn Trần Trung Quân, anh mất 9 tháng im ắng mới cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vì muốn có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng nhất. Ngoài âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của dàn diễn viên thì các trang phục trong MV cũng được chuẩn bị kỹ càng để tạo hình ảnh quý tộc, sang trọng nhất. Nam ca sĩ thừa nhận, anh có điểm mạnh hơn các nghệ sĩ khác là được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu mến, do đó khi thực hiện một dự án âm nhạc cũng sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

Chia sẻ về bối cảnh cũng như thời điểm của trang phục, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho rằng đây hoàn toàn là những ý tưởng sáng tạo trong thế giới riêng của ê kíp, không nhấn mạnh bất kỳ một mốc thời gian nào. Và đó là không gian sáng tạo chỉ có trong MV Màu Nước Mắt. Nam ca sĩ cho biết thêm, Dennis Đặng chính là người cùng anh đưa ra những ý tưởng ban đầu cho câu chuyện của ca khúc, từ hình ảnh, tìm tòi viết thành ca khúc, sau đó chính là thực hiện một MV rất ấn tượng. Cả hai và toàn bộ ê kíp đã cùng nhau trình làng tới người yêu nhạc một sản phẩm tâm huyết, đầu tư chỉn chu và mang tiếng nói riêng của mình

Sau MV này, Nguyễn Trần Trung Quân có tiết lộ rằng, anh đã nuôi kế hoạch sẽ thực hiện một dự án điện ảnh trong thời gian tới, nếu sản phẩm âm nhạc lần này gặt hái được những thành công như mong đợi.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE