Mình Làm Người Yêu Nhé Em (MV) | Anh Tú

Sau thành công đầy bất ngờ của MV Cuộc Sống Em Ổn Không với hơn 113 triệu view trên YouTube thì mới đây, ca sĩ Anh Tú tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV Mình Làm Người Yêu Nhé Em.

Ca khúc lần này, Anh Tú vẫn theo thế mạnh của mình là pop ballad. Mình Làm Người Yêu Nhé Em do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, cũng chính là tác giả của ca khúc Cuộc Sống Em Ổn Không.

Bài hát viết cho những ai đang yêu đơn phương, không dám thổ lộ, chấp nhận đau lòng để nhìn người mình thương hạnh phúc. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có sự hy vọng rằng tình yêu này rồi sẽ được trọn vẹn.

Trong MV Mình Làm Người Yêu Nhé Em, Anh Tú vào vai một chàng sinh viên hiền lành, mọt sách thầm thương trộm nhớ cô bạn thân của mình nhưng lại nhút nhát không dám thổ lộ. Trớ trêu hơn, cô bạn thân lại đem lòng yêu một anh chàng điển trai, chơi guitar giỏi “bad boy” trong trường.

Đang hạnh phúc với tình yêu thì cô gái nhận ra chàng “bad boy” mà mình theo đuổi chỉ đùa vui với cô, thậm chí còn muốn chơi xấu cô. Và không ai khác, chính Anh Tú – chàng sinh viên hiền lành kia là người đứng ra bảo vệ, an ủi cô. Anh Tú còn xô xát với bọn đầu gấu đến mức chấn thương và nhập viện hôn mê bất tỉnh. Cũng từ đấy, cô gái đã nhận ra được người yêu thương mình thật sự là ai. Tuy nhiên, MV lại kết thúc với câu nói “Anh lại nghĩ trong cuộc đời này được cùng em trải qua và yêu em đã là một niềm hạnh phúc” mà chưa có cái kết trọn vẹn khi khán giả không biết chàng sinh viên kia có tỉnh lại hay không.

MV này tiếp tục chọn bối cảnh tại Đà Lạt tuy nhiên khán giả lại không thấy nhàm chán khi xem MV bởi những góc quay, khung cảnh hiện lên đều rất mới mẻ. Đặc biệt, tạo hình của Anh Tú trong MV khá lạ lẫm rất khác với anh ngoài đời với mái tóc xoăn dài, cách ăn mặc luộm thuộm tạo nhiều hứng thú cho khán giả khi xem MV.

Anh Tú cho biết, qua bài hát này nam ca sĩ muốn nhắn nhủ rằng, nếu mình đã yêu hay thích một ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. Đừng để bản thân phải hối hận như chàng trai của MV. Đây cũng là món quà mà Anh Tú gửi đến khán giả của mình nhân dịp Valentine sắp tới.

Ca sĩ Anh Tú được khán giả biết đến khi tham gia chương trình The Voice, học trò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau The Voice, Anh Tú cũng đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng. Sau hơn 1 năm tham gia ca hát chuyên nghiệp, Anh Tú có được một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, thành công nhất là MV Cuộc Sống Em Ổn Không với hơn 113 triệu view, nằm top những MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE