Mời Anh Vào Team Em (MV) | Chi Pu

Sau 2 teaser gây tò mò và nhận được hiệu ứng tốt từ phía khán giả thì đúng 19h ngày 27/11, Chi Pu đã chính thức tung MV Mời Anh Vào Team Em trở lại đường đua V-pop.

Ca khúc Mời Anh Vào Team Em với tiết tấu hiện đại, ca từ trẻ trung được chắp bút bởi ca nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G, dưới phần phối nhạc của “Phù thủy phối khí” Masew.

Lấy bối cảnh một trang trại vùng đồng quê, MV Mời Anh Vào Team Em có nội dung xoay quanh câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn – Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại. Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút khó rời.

Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Hắn ta không ngờ rằng sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc do cô chủ xinh đẹp bày sẵn, bản thân sẽ bị biến thành heo vĩnh viễn. Và cũng bằng cách đó, những chàng trai khác tiếp tục sa bẫy, biến hành đàn heo nơi trang trại lạ kỳ này.

MV Mời Anh Vào Team Em được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, chủ nhân của hàng loạt MV V-pop đình đám, cùng Giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Bên cạnh nội dung nhiều ẩn ý, người hâm mộ còn được dịp mãn nhãn trước sự gợi cảm cùng nhan sắc được nhận xét ngày càng xinh đẹp của Chi Pu, một hình ảnh mới mẻ, tạo báo hơn của Chi Pu.

Trong MV này, Chi Pu còn gây ấn tượng cảnh quay múa cột (pole dance) đẹp mắt. Để có thể thực hiện những cảnh quay đẹp mắt này, Chi Pu đã “tầm sư” biên đạo Nhật Anh để học và luyện tập từ rất lâu.

Để hoàn thiện ca khúc và MV Mời Anh Vào Team Em, Chi Pu và ê-kíp đã có gần 6 tháng thực hiện, với mong muốn gửi tới khán giả một sản phẩm được đầu tư chỉn chu nhất.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE