Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào (MV) | Thanh Hà

Tối ngày 7/1, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà đã trình làng MV Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào và Album cùng tên đến khán giả khai màn cho một năm với nhiều hoạt động.

Đây là ca khúc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Thanh Hà và Mr. Siro. Giai điệu và ca từ rất hiện đại, hợp với gu nhạc của giới trẻ ngày nay.

Nói về cơ duyên hợp tác, Thanh Hà cho biết, cô chủ động liên hệ Mr. Siro và đúng như lời nhạc sĩ trẻ hứa, bản demo đã chinh phục chị hoàn toàn.

Nhạc sĩ Mr. Siro đã chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên cùng ca sĩ Thanh Hà: “Lần đầu tiên tiếp xúc với chị Thanh Hà, tôi cảm nhận chị là một nghệ sĩ rất khác, vì chị đặc biệt tôn trọng cá tính sáng tác của nhạc sĩ. Trong suốt quá trình sản xuất ca khúc này, chị đã dung hoà được chất riêng âm nhạc của mình và nhạc của tôi, khiến tôi rất yên tâm giao đứa con tinh thần của mình cho chị, không chỉ bởi giọng hát rất tuyệt vời mà còn bởi sự chân thành, thẳng thắn của chị dành cho tôi. Đối với tôi, chị Thanh Hà là một nghệ sĩ không tuổi, luôn tiếp nhận những cái mới”.

Giai đoạn thực hiện MV cũng để lại trong Thanh Hà nhiều cảm xúc đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Hà thực hiện MV ở Việt Nam. Cách đây hơn 15 năm, chị từng về Việt Nam để quay MV cho Mr. Đàm và Quang Dũng. Nhưng với Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào, đây là lần đầu tiên Thanh Hà thực hiện MV cho chính mình nên cảm giác thật sự vừa hào hứng vừa lo lắng, hào hứng vì được ekip chuyên nghiệp hỗ trợ nhưng lo lắng vì bản thân không phải diễn viên chuyên nghiệp.

MV được thực hiện bởi đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư. Hai diễn viên chính trong phim là Khả Như và Lương Gia Huy. Với Khả Như, ngay từ đầu Thanh Hà đã chọn nữ diễn viên này cho MV của mình. Chị từng có dịp gặp gỡ và làm việc cùng Khả Như trong vài chương trình truyền hình và rất ấn tượng với nét diễn cũng như ngoại hình của nữ diễn viên. Trùng hợp là đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khi họp để lên ý tưởng về MV cũng đề xuất Khả Như. Nữ đạo diễn triệu view cho rằng Khả Như có ngoại hình rất tương đồng với Thanh Hà. Cả hai sẽ dễ dàng hóa thân vào một nhân vật ở hai độ tuổi khác nhau.

Câu chuyện của MV Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào kể về một cô gái bị người yêu phụ rẫy, đi theo người tình mới. Cô gái một mình sinh con trong nghèo khổ, phải lao động vất vả để nuôi con bất kể là nhặt ve chai hay làm tiếp viên bán bia. Đến cuối cùng, khi con khôn lớn, cô gái năm nào đã trở thành người mẹ đứng tuổi vẫn bảo vệ hình ảnh đẹp đẽ của người cha trong mắt đứa con.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE