Một Mình Có Sao Đâu (MV) | Đàm Vĩnh Hưng ft Karik

Tối ngày 13/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức ra mắt “siêu phẩm” đậm chất riêng của anh, MV Một Mình Có Sao Đâu.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thanh Hưng với phần rap được thể hiện bởi rapper Karik. Nội dung bài hát ca ngợi cuộc sống của hội những người độc thân vui vẻ; Một Mình Có Sao Đâu sở hữu giai điệu tropical vui nhộn, bắt tai với ca từ hài hước, bám sát đời sống giới trẻ hiện tại.

Ngoài giai điệu vui tươi, MV còn quy tụ dàn sao “khủng” của showbiz Việt như: NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang, Anh Đức, cặp đôi BB Trần, Hải Triều và hai diễn viên nữ Dương Cẩm Linh, Ngọc Thanh Tâm.

MV Một Mình Có Sao Đâu có cấu tứ dễ thương, phóng khoáng trong suy nghĩ và cách thể hiện; Đàm Vĩnh Hưng và cả ê kíp sáng tạo của mình đưa tới khán giả thông điệp rất mới và hợp thời; đó là ế chưa chắc đã là thất bại, ế không hẳn là không vui và ế vẫn có “chất” riêng của ế. Từ rất nhiều cuộc đời, nhân vật xung quanh mình, Đàm Vĩnh Hưng bắt gặp sáng tác hay của nhạc sĩ Thanh Hưng; anh quyết định cùng người sáng tạo Lâm Thành Kim bắt tay lên ý tưởng thực hiện MV.

Bên cạnh việc khai thác chủ đề “độc thân vui vẻ” theo cách rất độc đáo, MV Một Mình Có Sao Đâu còn gây chú ý bởi concept retro những năm 70s, 80s của thế kỷ trước. Từ bối cảnh, màu sắc đến tạo hình, thời trang và vũ đạo của các nhân vật đều đi theo concept vừa thân thuộc, vừa bắt mắt này.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh mong muốn trở thành một người nghệ sĩ đón đầu những xu hướng mới nhất và dung hoà chúng với những chất liệu cũ trong từng sản phẩm âm nhạc. “Trong năm vừa qua, hướng đi trong âm nhạc của tôi đã có sự đổi mới hoàn toàn. Tôi muốn kết hợp với những ca sĩ, nhạc sĩ trẻ và làm việc cùng ê-kíp sản xuất trẻ để thổi làn gió mới cho các sản phẩm nghệ thuật” – Nam ca sĩ khẳng định.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE