Mùa Xuân Hạnh Phúc (MV) | Phi Nhung ft Nhiều ca sĩ

Trong không khí của những ngày Xuân rộn ràng, ca sĩ Phi Nhung vừa tung MV Mùa Xuân Hạnh Phúc cùng với Hồ Văn Cường và những người con nuôi của mình.

Ca khúc Mùa Xuân Hạnh Phúc được chính Phi Nhung viết lời Việt lại. Bài hát là những lời chúc mừng xuân mới tốt đẹp gửi đến gia đình, mọi người và đất nước. Giai điệu vui tươi, bắt tai đặc biệt là có thêm phần rap. Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng tất cả các ca sĩ trong MV đều trổ tài đọc rap của mình, tuy không quá chuyên nghiệp nhưng cũng tạo nhiều sự mới mẻ cho khán giả.

MV Mùa Xuân Hạnh Phúc được Phi Nhung đầu tư nghiêm túc về bối cảnh, từ phim trường đầy hoa cho đến những vũ công tạo cho không khí của MV ngập tràn mùa xuân Tết. Ngoài bối cảnh, sự chỉn chu của MV còn được thể hiện qua trang phục. Áo dài truyền thông với họa tiết xuân là lựa chọn chính của các ca sĩ xuất hiện trong MV.

Ngoài Phi Nhung và Hồ Văn Cường, MV này có sự tham gia của ca sĩ Phú Quý và 3 giọng ca là con gái nuôi của Phi Nhung – Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung và Thiên Ngân.

Phi Nhung tâm sự, MV này là món quà mà mẹ con nữ ca sĩ tri ân người hâm mộ của mình, đồng thời xem đây như một kỷ niệm đẹp của gia đình khi mùa xuân về. Ngoài ra, cô còn muốn những lời chúc tốt đẹp, mong các khán giả của mình luôn hạnh phúc và bình an trong năm mới.

Được biết, vào dịp Tết Nguyên Đán 2019, Hồ Văn Cường sẽ cùng Phi Nhung lưu diễn ở khắp các tỉnh thành từ đêm giao thừa đến hết mùng 8 Tết. Thời gian qua, nữ ca sĩ không nhận nhiều show cho con trai mà chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào các ngày cuối tuần hoặc lễ Tết.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE