Mùa Xuân Xa Quê (MV) | Lâm Vỹ Dạ

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cận Tết, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trình làng MV Mùa Xuân Xa Quê với hình ảnh đẹp và câu chuyện đầy bất ngờ.

Mùa Xuân Xa Quê là một bài hát khá quen thuộc của nhạc sĩ Hà Sơn nói về nỗi lòng của những người phải xa quê hương vào những ngày Xuân, ngày Tết. Với Lâm Vỹ Dạ thì đây là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò ca hát.

MV Mùa Xuân Xa Quê chia ra 2 phần rõ rệt, phần 1 là hình ảnh ảnh khá buồn khi Lâm Vỹ Dạ không thể về quê đoàn viên cùng gia đình bởi cô phải đi mưu sinh kiếm tiền. Càng đau buồn hơn khi cô chứng kiến cảnh người dân nô nức về quê đoàn tụ gia đình, buồn tủi cô viết thư gửi về cho gia đình mình.

Phần 2 của MV là một câu chuyện hoàn toàn khác, ngay khi bức thư của Lâm Vỹ Dạ được gửi về quê thông báo với gia đình là Tết này cô không về thì bất ngờ cả gia đình cô mừng vui hớn hở vì đã tránh được “kẻ phá hoại”. Cả nhà ngay lập tức tổ chức ăn mừng linh đình. Và rồi những hình ảnh quá khứ của Lâm Vỹ Dạ được hồi tưởng lại trong MV. Cụ thể, cô nàng này rất hoạt bát lanh lẹ hay muốn giúp đỡ những người thân trong gia đình mỗi khi Xuân về tuy nhiên mỗi khi cô nhúng tay vào việc gì thì việc ấy đều hư hỏng khiến ai cũng phải sợ và ước gì không có sự xuất hiện của cô.

Xem MV người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, lúc thì xúc động lúc thì cười ra nước mắt. Cuối MV, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ về quê mà không báo trước với gia đình. Sự xuất hiện của cô một lần nữa khiến gia đình “mất vui” vì sợ. Riêng cô thì lúc nào cũng vui vẻ và hoạt bát.

Được biết, MV này do đạo diễn Võ Thanh Hoa lên ý tưởng và sản xuất. Anh bật mí rằng, đây là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò nữ chính đóng cả hài lẫn bi do đó, anh đã cùng ê kíp đã sáng tạo ra nhiều tình huống bất ngờ để thu hút người xem.

MV Mùa Xuân Xa Quê còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ hài như: Nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Mai Bảo Ngọc, Gia Linh, Lâm Thắng, Misa Khả Hân, Phi Phi.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, anh là một quà Tết mà cô muốn gửi tặng đến khán giả của mình đã ủng hộ cô trong suốt một năm qua. “MV này là món quà Lâm Vỹ Dạ muốn dành tặng đến các bạn nhân dịp Xuân. Đây chỉ là sản phẩm hài nên mong mọi người có tiếng cười vui vẻ. Ngày Tết là ngày đoàn tụ, dù có khó khăn thế nào thì các bạn hãy cố gắng về với gia đình nhé ‘Ở đâu có gia đình ở đó có Tết’”.

Advertisements
XEM VIDEO KHÁC
MV Anh Không Theo Đuổi Em Nữa | Thanh Duy

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ
Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Ngày 29/12/2018, trước sự góp mặt của báo giới và truyền thông, nam ca sĩ Don Nguyễn đã chính thức [...]
Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Là một trong những nhạc sĩ thuộc thế hệ đầu của nhạc trẻ, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng là người [...]
ca sĩ quang hà

Quang Hà: Không quá rình rang tôi vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm ca hát, dù không quá rình rang nhưng Quang Hà vẫn luôn [...]
lam truong giong hat viet

Lam Trường: “Tôi buồn vì không thể giữ được tất cả các thí sinh của mình tại Giọng hát Việt”

So với Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên thì ca sĩ Lam Trường hầu như chưa có kinh nghiệm [...]