Muộn Màng Là Từ Lúc (MV) | Mỹ Tâm

Ca khúc Muộn màng là từ lúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí. Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai cùng ca từ đẹp, nhiều cảm xúc, Muộn màng là từ lúc là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong album Tâm 9.

Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết, MV này như một món quà mà Mỹ Tâm muốn gửi tặng đến các fan hâm mộ. “Ca khúc dành tặng các bạn nhân dịp cuối tuần đầu tiên của tháng 6. Gởi ngàn nụ hôn…”, nữ ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

MV là những hình ảnh hoạt hình dễ thương nhưng không kém phần tâm trạng như chính nội dung của bài hát. Xem MV này khiến nhiều người gợi nhớ lại MV lyrics Rực rỡ tháng năm cũng của nhạc sĩ Đức Trí được Mỹ Tâm tung ra trước đó.

Album Tâm 9 phát hành 3/12/2017 gồm 13 ca khúc, nhận được hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đã có 5 MV cho các ca khúc trong album Tâm 9 gồm: Đâu chỉ riêng em, Đừng hỏi em, Anh chưa từng biết, Người hãy quên em đi và Muộn màng là từ lúc. Trong đó MV Đâu chỉ riêng em nhận được hiệu ứng khá tốt khi đạt hơn 60 triệu lượt xem trên YouTube, các MV khác cũng có số lượt xem cao ngất ngưỡng.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE