Nào Đâu Phải Anh (MV) | Jaykii

Tối 7/1, Jaykii chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Nào Đâu Phải Anh, đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng.

Ca khúc do chính Jaykii sáng tác, không còn là những bản ballad buồn đầy tự sự như trước, lần này Jaykii thử thách bản thân đọc rap, lột xác hầu như hoàn toàn cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Về phần tạo hình, Jaykii cũng phá cách hơn với mái tóc vàng nổi bật cùng vẻ ngoài bụi bặm, đầy nổi loạn. Phần hoà âm phối khí do producer Nemo đảm nhận.

MV Nào Đâu Phải Anh được bao trùm bởi tông màu đỏ – đen làm chủ đạo, nữ chính là Á quân The Face 2018 Bùi Linh Chi. Nội dung MV xoay quanh một chàng trai tâm trí bất ổn định sau khi cuộc tình tan vỡ.

Ở phần đầu, anh chàng này xuất hiện trong một đám tang cho chính mình. Khung cảnh xám ngắt, gây ám ảnh với hình ảnh anh bị mũi tên đâm vào ngực, nằm trong một chiếc quan tài mở nắp, xung quanh là ánh mắt lạnh lùng, vô cảm của mọi người. Phần sau, anh lại xuất hiện trong khung cảnh u ám như giữa khoảng trống quạnh vắng, ngọn lửa bao quanh hay căn phòng với bức tường trắng đơn độc.

Jaykii cho biết: “Mỗi người hãy trân trọng những ai ở bên cạnh mình lúc khó khăn, vấp ngã. Với mỗi người, điều quan trọng nhất là gia đình – đó mới là nơi có những người luôn yêu thương, quan tâm mình một cách vô điều kiện”.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE