Người Ta Có Thương Mình Đâu (MV) | Trúc Nhân

MV Người Ta Có Thương Mình Đâu là bản ballad buồn, giai điệu nhẹ nhàng. Ca khúc là sự kết hợp cùng nhau sáng tác của các nhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong, Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Blada Jean Paul, Nguyễn Hải Minh Cơ, Nguyễn Công Thành. Cố vấn âm nhạc – Mew Amazing và người đảm trách phần Sound Engineer là Minh Maximum.

Điều đặc biệt của MV, không chỉ diễn tả 1 mà đến 3 câu chuyện được lồng ghép vào nhau. Và Trúc Nhân chỉ xuất hiện vỏn vẹn 30 giây trong suốt MV, đóng vai nội tâm của các nhân vật trong 3 câu chuyện của MV. Câu chuyện đầu tiên của hai cascadeur, trong đó Việt Dũng thầm thương người bạn diễn của mình. Câu chuyện thứ hai là về cô phóng viên trẻ Thùy Linh “cảm nắng” anh chàng quay phim làm cùng đài truyền hình. Cuối cùng là câu chuyện về mối tình đơn phương của chàng sinh viên kiến trúc Trịnh Tài dành cho cô bạn cùng lớp. Nhưng đến cuối cùng, cả ba câu chuyện này đều không có cái kết hạnh phúc, để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Trúc Nhân cho biết, ba câu chuyện trong MV này không phải kể chuyện chính mình. Vì chuyện của Nhân hoàn toàn không liên quan đến yêu đơn phương một ai đó.

“Lần này, tôi chọn “Người Ta Có Thương Mình Đâu” vì bài này khác gu âm nhạc của mình trước giờ. Nó được sang tác riêng cho tôi, phù hợp với màu giọng của tôi thì không có lý do gì khiến tôi ngại ngùng việc phát hành nó như bước đi đầu tiên của mình trong năm nay. Điều tôi ngại nhất trong lần quay lại này là phải vượt qua cái bóng của Trúc Nhân trước đó chứ không phải vượt qua một ai khác”, Trúc Nhân chia sẻ.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE