Những Kẻ Mộng Mơ (MV) | Noo Phước Thịnh

3 tháng sau thành công của MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất được trông đợi suốt thời gian qua – MV Những Kẻ Mộng Mơ.

Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, bản phối do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thực hiện cùng dàn nhạc giao hưởng Học viện âm nhạc quốc gia. Lời ca mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng, sâu lắng cùng chuyện tình khiến người nghe “ngất lịm” ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Khác với những MV trước đây, MV Những Kẻ Mộng Mơ chủ yếu khai thác khả năng diễn xuất của Noo Phước Thịnh với những góc máy rất “điện ảnh” của đạo diễn trẻ Minh Anh.

MV Những Kẻ Mộng Mơ được lấy bối cảnh tại hòn đảo Jeju, Hàn Quốc. Nhân vật nữ chính đóng cùng Noo Phước Thịnh trong MV là Young Ju – một nữ thực tập sinh còn rất trẻ người Hàn. Nội dung MV Những Kẻ Mộng Mơ xoay quanh chuyển biến cảm xúc của một chàng trai từ khi còn bên cạnh người yêu đầy hạnh phúc cho tới khi cãi nhau rồi chia tay. Liên kết những tình tiết ở giữa MV, từ khi cặp đôi cùng nhau ở dưới biển, sự mất tích của cô gái cho tới nụ cười bí hiểm của nhân vật nam chính mà trong lòng khán giả lại gợi lên những suy nghĩ khác nhau về tính cách của anh chàng. Đó có thể là một tên sát nhân máu lạnh, vì quá yêu nên đã dìm chết cô gái, có thể là một bệnh nhân thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ. Phân cảnh chàng trai về nhà, cạo đầu và liên tục nhìn vào sợi dây chuyền gây nhiều ám ảnh cho người xem.

Với nội dung không đặt nặng quá nhiều về chi tiết kịch tính, khai thác nặng về diễn xuất và mang hơi hướm điện ảnh, có thể MV Những Kẻ Mộng Mơ sẽ không chiều theo sở thích của số đông khán giả. Được biết, thông qua MV này, Noo Phước Thịnh muốn thay đổi hình tượng của mình ở giai đoạn hiện tại, từ lãng tử, soái ca sang mạnh mẽ, nam tính.

Chia sẻ lý do tại sao Noo không phát hành album mà lại là MV, Noo chia sẻ rằng thời gian này hiếm có khán giả mua album để nghe, bản thân cũng chưa đủ cảm xúc để làm một album. Dù hiện tại kho nhạc của Noo đã đủ ca khúc để phát hành một album. Nhưng liveshow thì cuối năm Noo vẫn có thể làm, nhưng theo cách riêng của mình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE