Niềm Tin Trong Ta (MV) | Minh Hằng

Tối ngày 22/3, Minh Hằng tung MV Niềm Tin Trong Ta với sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám tại The Face Vietnam 2018 như Võ Hoàng Yến, Trương Thanh Long, Trâm Anh…

Bài hát thuộc thể loại nhạc dance do Rhymastic sáng tác, giai điệu khá bắt tai tuy nhiên nhiều khán giả dự đoán ca khúc này khó thành hit.

Trước đó nữ ca sĩ tung teaser cho MV này, chỉ với 13 giây ngắn ngủi nhưng đã thu hút của đông đảo khán giả bởi tạo hình vô cùng ấn tượng. Cụ thể Minh Hằng vào vai nữ thần lửa, Võ Hoàng Yến vào vai nữ thần băng, cả hai đối đầu với nhau.

Khi xem MV thì nhiều khán giả vô cùng thích thú khi câu chuyện được diễn ra với nhiều bất ngờ thú vị. Đầu tiên là sự xuất hiện của dàn thí sinh trong team Minh Hằng tại The Face Vietnam 2018 như Trương Thanh Long, Trâm Anh, Xuân Phúc, Quỳnh Như. Cả team cùng nhau khoe vũ đạo khá điêu luyện, cùng với HLV Minh Hằng tạo nên những thước phim đẹp mắt.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến khi cô là nữ thần băng và Minh Hằng là nữ thần lửa. Cả hai đối đầu nhau cùng giành vương miện tuy nhiên phần kết cả hai cùng bắt tay làm hòa, trở thành bạn bè của nhau. Cái kết khiến nhiều người liên tưởng đến chương trình The Face Vietnam 2018 khi cả hai làm HLV, ban đầu cả hai là đối thủ tuy nhiên càng về sau họ trên nên thân thiết.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE