Nỗi Đau Thấu Trời (MV) | Phan Ngọc Luân

Ca sĩ Phan Ngọc Luân vừa giới thiệu đến khán giả MV Nỗi Đau Thấu Trời được anh và ê kíp đầu tư số tiền khủng để thực hiện.

Nỗi Đau Thấu Trời là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú thuộc thể loại pop ballad đang thịnh hành hiện nay.

Phan Ngọc Luân cho biết, anh tình cờ biết được sáng tác mới của Vương Anh Tú. Dù không phải được viết riêng cho Phan Ngọc Luân, nhưng Á vương Phan Ngọc Luân lại cảm thấy bài hát chứa đựng “nỗi đau” trong chuyện tình cảm mà anh đã trải qua và luôn day dứt suốt 6 năm qua.

“Đó là mối tình buồn và kéo dài suốt 6 năm qua của Phan Ngọc Luân. Có những nỗi đau khiến mình không thể khóc được, cũng không thể nói nên lời. Có những tình cảm tưởng rằng mình là người duy nhất nhưng cuối cùng có lẽ chỉ là đơn phương. Dù vẫn nhớ nhau nhưng lại không thể trở về ngày xưa. Vì thế Luân hát Nỗi đau thấu trời bằng chính cảm xúc thật của mình”, Phan Ngọc Luân nói.

Theo tiết lộ của Phan Ngọc Luân, MV Nỗi Đau Thấu Trời được thực hiện chủ yếu tại thành phố Đà Lạt với kinh phí gần 700 triệu đồng. Bên cạnh đó cùng với những công tác chuẩn bị khác khiến số kinh phí lên đến gần 1 tỷ đồng.

Phan Ngọc Luân cho biết anh muốn MV được làm ra thật chỉn chu vì anh mất đến hơn 2 năm để có đủ số tiền thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Sắp tới, Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục cho ra mắt các bài hát ballad với hình ảnh hướng đến là: “Hoàng tử ballad”.

Đồng hành cùng Phan Ngọc Luân trong MV Nỗi Đau Thấu Trời là đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa cùng hai diễn viên chính Rima Thanh Vy và Võ Đăng Khoa.

Nội dung MV Nỗi Đau Thấu Trời nói về cô gái chấp nhận đánh đổi thân xác để có tiền chữa khối u ở phổi cho chàng trai. Tuy nhiên vì mặc cảm sau tai nạn giao thông và phải ngồi xe lăn chàng trai luôn hoài nghi tình cảm của cô gái.

Không hề biết được bệnh tình của mình, chàng trai đã dùng lời lẽ sỉ vả cô gái. Trong lúc đau khổ, cô gái chạy đi và bị nhóm côn đồ cưỡng bức, làm nhục cho đến chết. Phút cuối cùng, chàng trai hiểu ra được sự thật nhưng đã quá muộn, nỗi đau lúc này không thể nói nên lời khi không thể nói lời cảm ơn, xin lỗi và lời yêu dành cho cô gái…

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE