Nơi Mình Dừng Chân (MV) | Mỹ Tâm

Mừng phim Chị Trợ Lý Của Anh đang gây sốt ngoài rạp, Mỹ Tâm tung MV Nơi Mình Dừng Chân một trong những ca khúc nhạc phim đang được yêu thích nhất.

Sáng ngày 9/1, Mỹ Tâm tung MV Nơi Mình Dừng Chân, trễ hơn 1 ngày so với dự kiến. Giải thích lý do, Mỹ Tâm cho biết lịch trình quá bận và có gửi lời xin lỗi đến những khán giả mong chờ.

Ca khúc Nơi Mình Dừng Chân được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Bài hát thuộc thể loại pop ballad, giai điệu nhẹ nhàng dễ nghe, ca từ đầy day dứt hứa hẹn là một hit lớn nữa của giọng ca gốc Đà Nẵng. Đây là một trong những ca khúc nằm trong bộ phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh đang rất được yêu thích.

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ, anh đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thâu âm cho đến khi xem phim.

Với Mỹ Tâm thì đây cũng là một món quà đặc biệt của Mỹ Tâm để gởi tặng những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua.

MV Nơi Mình Dừng Chân, Mỹ Tâm ngồi hát đầy tâm trạng. MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả. Do bài hát mang giai điệu buồn nên hầu hết những phân cảnh trong MV đều là những phân cảnh đầy tâm trạng giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Hai khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong MV này là lúc Mỹ Tâm nói lời xin lỗi đến Mai Tài Phến vì đã vô tình làm tổn thương anh. Những giọt nước mắt của cả hai khiến khán giả khó mà kìm lòng được thậm chí có thể khóc theo. Qua đó cũng cho thấy, khả năng diễn xuất của Mỹ Tâm đang tiến bộ từng ngày.

Màn bắt tay lần này của hit maker Khắc Hưng cùng nữ ca sĩ sở hữu giọng ca đầy cảm xúc và đốn tim người nghe hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một cơn sốt trên diện rộng đối với người yêu nhạc và cả những tín đồ của điện ảnh.

Phim Chị Trợ Lý Của Anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… đang được chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE