Nụ Cười Mặn (MV) | Khắc Việt

Khắc Việt trở lại đường đua Vpop với MV Nụ Cười Mặn được thực hiện như một phim ngắn với thời lượng hơn 7 phút.

Nụ Cười Mặn là bản ballad do chính Khắc Việt sáng tác cách đây nhiều năm, phần hoà âm phối khí do producer Đoàn Minh Vũ đảm nhận. MV được đầu tư khá chỉn chu tái hiện chuyện tình đầy nước mặt của chàng trai mê tốc độ và cô gái xinh đẹp.

Nội dung MV xoay quanh cuộc sống của một tay đua kì cựu do Khắc Việt vào vai. Chuyện tình này chớm nở và phát triển tại trường đua nơi mà chàng trai thuộc về. Anh quyết định tỏ tình với cô gái ngay chính tại nơi này. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì trong lúc yêu nhau, chàng trai lại bị bố của cô gái cấm cản. Dẫu vậy, cô gái vẫn nhất quyết đi theo con tim mình. Cô bỏ nhà, theo chàng trai.

Thấy bạn gái mình chịu nhiều thiệt thòi, phải bỏ gia đình cộng thêm việc anh nhìn thấy bạn đua xe của anh gặp tai nạn, anh nhận ra rằng mình không thể nào mang lại hạnh phúc cho cô. Ở bên anh, cô chỉ có khó khăn và sự lo lắng. Dằn vặt trong lòng, chàng trai  đã giả vờ ngoại tình để chia tay với người mình yêu để cô đi tìm hạnh phúc mới. MV với cái kết không có hậu khi chàng trai trong một lần đua xe không may qua đời, giây phút cuối cùng còn tưởng tượng cô gái bước vào lễ đường kết hôn cùng mình.

MV có bối cảnh chính tại một trường đua xe ở Bình Dương, diễn viên đóng cặp cùng Khắc Việt trong MV lần này là cô nàng hotgirl một thời Kelly Nguyễn. Cả hai diễn xuất khá ăn ý để mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là Khắc Việt, trong MV này anh đã khóc rất nhiều, ít nhất là 3 lần rơi lệ vì cô gái.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE