Phải Là Anh Thì Em Mới Biết (MV) | Quốc Thiên

Tối ngày 14/09, ca sĩ Quốc Thiên chính thức trình làng bản audio kèm MV Phải là anh thì em mới biết – sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng dành riêng cho Quốc Thiên.

Bài hát xoay quanh câu chuyện một chàng trai đã dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ của mình để đánh đổi lấy một tình yêu. Nhưng sau tất cả những ngọt ngào và cả những đắng cay, anh chỉ nhận lại được sự hụt hẫng, đau khổ khi biết người con gái kia đến với anh chỉ là tạm bợ và vẫn còn yêu sâu đậm người cũ.

Ngoài bản audio, Quốc Thiên còn đầu tư thực hiện music video với câu chuyện bám sát nội dung ca khúc. Trong MV Phải là anh thì em mới biết, Quốc Thiên khai thác lát cắt cảm xúc của một chàng trai sau khi chia tay người yêu. “Khi mối tình tan vỡ, sự dằn vặt, tiếc nuối vẫn luôn tồn tại khi anh chàng đã dành trọn tình cảm cho người mình yêu nhưng chỉ nhận lại sự hụt hẫng, cay đắng khi biết cô gái vẫn còn yêu và muốn quay lại với người yêu cũ” – Quốc Thiên chia sẻ.

MV Phải là anh thì em mới biết được quay với bố cục đơn giản, tập trung khai thác cảm xúc giằng xé nội tâm của nam chính. Thưởng thức sản phẩm này, khán giả không chỉ bị cuốn vào câu chuyện chia ly đầy tiếc nuối mà còn được nhắm cảnh hoàng hôn lãng mạn của Sài Gòn và vẻ đẹp của tòa nhà chọc trời The Landmark 81.

Bạn diễn trong music video mới nhất của Quốc Thiên là hot face Dương Minh Ngọc. Dù lần hiếm hoi làm việc chung, song cả hai thể hiện sự ăn ý ở cả những cảnh gần gũi đến chia ly.

Ngay sau khi trình làng MV Phải là anh thì em mới biết, Quốc Thiên sẽ bắt tay hoàn thiện một dự án đặc biệt và sẽ sớm công bố cụ thể vào đầu tháng 10 tới.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE